สโกด้าออกแบบอุปกรณ์เพื่อน้องหมาสุดรัก Share this

สโกด้าออกแบบอุปกรณ์เพื่อน้องหมาสุดรัก

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2558

การเดินทางร่วมกับน้องหมาได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราพบเห็นเพื่อนสี่ขาตัวเล็กบ้างใหญ่บ้างโดยสารในรถอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด สโกด้าจึงเอาใจคนรักน้องหมาด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบสำหรับเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายตลอดการเดินทางโดยใช้ได้กับรถสโกด้าเกือบทุกรุ่น

เริ่มจากอุปกรณ์ที่น่าจะมีประโยชน์สูงสุด นั่นคือเข็มขัดนิรภัยสำหรับน้องหมา ตามปกติแล้ว คนทั่วไปจะไม่ยึดตัวน้องหมาให้ติดอยู่กับเบาะที่นั่งและอาจเป็นอันตรายได้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ดังนั้นเข็มขัดนิรภัยดังกล่าวจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขา

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/skoda-accessories-dogs-1.jpg

อุปกรณ์ถัดมา คือแผ่นวัสดุป้องกันความสกปรกสำหรับการวางคลุมบนเบาะนั่งด้านหลัง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับน้องหมาตัวใหญ่นิสัยไฮเปอร์อย่างไซบีเรียน ฮัสกี้หรือลาบราดอร์ที่ชอบลุยน้ำและคลุกฝุ่น เมื่อวางแผ่นวัสดุกันน้ำดังกล่าวลงไปบนเบาะแล้ว เจ้าของรถก็จะสบายใจได้ตลอดการเดินทาง

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/skoda-accessories-dogs-3.jpg

นอกจากนี้ สโกด้ายังมีกระจังแยกส่วนห้องเก็บสัมภาระเป็นสองส่วนสำหรับกระเป๋าเดินทางและน้องหมา รวมถึงพรมปูพื้นด้านหลังสำหรับการวางของด้วย โดยใช้ได้ทั้งกับรุ่นราปิด ราปิด สเปซแบ็ค เยติ ออคตาเวียและออคตาเวีย เอสเตท

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/skoda-accessories-dogs-4.jpg


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ