ขับจริง! พังจริง! ไม่ใช้ตัวแสดงแทน บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 วาดลวดลายใน Mission Impossible Share this

ขับจริง! พังจริง! ไม่ใช้ตัวแสดงแทน บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 วาดลวดลายใน Mission Impossible

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2558

ไม่เพียงภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ที่คอรถยนต์ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดเท่านั้น แต่หนังภาคต่อสุดมันอย่าง Mission Impossible ที่จะเข้าฉายในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คนรักรถไม่ควรพลาด

Mission Impossible ภาค 5 ซึ่งใช้ชื่อว่า Rogue Nation มีฉากบู๊ล้างผลาญและไล่ล่าสุดมันมากมาย ซึ่งผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ต้องการความสมจริงจึงให้ทอม ครูสที่รับบทอีธาน ฮันท์ ทำการขับขี่บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ด้วยตนเอง

จริงๆแล้ว ครูสเป็นนักแสดงที่หลายคนทราบดีว่าชอบแสดงบทบู๊ด้วยตนเอง ซึ่งในเรื่องนี้เขาก็ยินดีขับรถสปอร์ตซีดานสัญชาติเยอรมันบนถนนอันคับแคบของโมร็อกโก โดยมีไซมอน เพกก์ นักแสดงชื่อดังอีกคนนั่งเคียงข้าง เพกก์ถึงกับเอ่ยปากว่า “ผมไม่เคยนั่งรถผ่านตรอกด้วยความเร็วขนาดนี้มาก่อนในชีวิต”

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ต้องการเน้นย้ำว่าฉากในหนังมีความสมจริงมาก ด้วยการปล่อยวีดีโอชุดนี้ออกมาพร้อมกับระบุว่า “ทำไมฉากสตันท์เหล่านี้เหมือนจริงได้ขนาดนี้? ก็เพราะนักแสดงได้ขับมันจริงๆ นั่นเอง”

เอ็ม3 ในภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกขับขี่อย่างสมบุกสมบัน ชนระเนระนาดและยังมีฉากไต่ลงบันไดด้วย ทางพาราเมาท์ พิคเจอร์สเผยว่ารถที่ใช้เข้าฉากมีหลายคันเพื่อการถ่ายทำซ้ำแล้วซ้ำอีกจนได้ความสมจริงที่สุด

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/2015-bmw-m3-rogue-nation-morocco-2.jpg


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ