รักมาก! เจ้าของ BMW E30 M3 จอดรถในห้องนั่งเล่นหลบเฮอร์ริเคนแมทธิว Share this

รักมาก! เจ้าของ BMW E30 M3 จอดรถในห้องนั่งเล่นหลบเฮอร์ริเคนแมทธิว

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2559

เฮอร์ริเคนแมทธิวอ่อนกำลังลงแล้วหลังจากพัดเข้าชายฝั่งของสหรัฐอเมริกา ล่าสุดมีรายงานว่าชายหนุ่มอเมริกันถึงกับต้องนำรถสุดหวงเข้ามาจอดในห้องนั่งเล่นเพราะกลัวว่าลูกรักจะเสียหาย

ชายหนุ่มชาวเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดาซึ่งมีชื่อว่า แรนดอล์ ฮาลิลล์ โพสต์ภาพขึ้นบนอินสตาแกรมเผยให้เห็นรถบีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ตัวถังอี30 จอดอยู่ในห้องนั่งเล่น เด่นเป็นสง่าอยู่ด้านหลังโซฟาตามที่เห็นในภาพ ถึงแม้จะทำให้พื้นที่ดูคับแคบไปถนัดตา แต่สำหรับคนรักรถ เรื่องแค่นี้ไม่น่าเป็นปัญหา

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 ตัวถังอี30 เป็นหนึ่งในรถที่นักสะสมและนักเลงรถหลายคนต้องการครอบครอง มีราคาจำหน่ายเมื่อตอนเปิดตัวอยู่ที่ 64,000 เหรียญสหรัฐ แต่ปัจจุบันราคาพุ่งทะลุหลัก 1 แสนเหรียญสหรัฐไปแล้ว

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/bmw-enthusiast-parks-m3-inside-living-room-during-hurricane-matthew.jpg

หนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เอ็ม3 โมเดลนี้ได้รับความนิยมก็คือเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง 2.3 ลิตร ไม่มีระบบอัดอากาศ รีดพละกำลัง 192 แรงม้า แรงบิด 170 ฟุตปอนด์ ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ซึ่งถือเป็นระบบขับเคลื่อนที่มีความคลาสสิกอย่างมาก

เอ็ม3 ตัวถังอี30 เคยได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Automobile Magazine ว่าเป็นหนึ่งในที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา และเป็นรถเอ็ม3 ที่มีความ “บริสุทธิ์” ที่สุดตลอดกาล

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ