Kawasaki Enduro 3 Hrs 2018 เปิดฉากสนามแรกแล้วที่เชียงใหม่ Share this

Kawasaki Enduro 3 Hrs 2018 เปิดฉากสนามแรกแล้วที่เชียงใหม่

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 28 June 2561

จบการแข่งขันสนามแรกไปแล้วกับการแข่งขัน “Kawasaki Enduro 3 Hrs. 2018” สนามที่ 1  วันที่ 23-24 มิถุนายน 2561 ณ เขื่อนแม่กวงอุดมธารา จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23-24 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา 

การแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบาก “Kawasaki Enduro 3 Hrs.” ประจำปี 2018 ซึ่งในปีนี้ทาง บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ ไพรส์ (ประเทศไทย) จัดหนักจัดเต็มเหมือนเช่นเคย โดยในวันแรกซึ่งเป็นวันอบรมเพื่อเพิ่มทักษะการขับขี่ในรูปแบบ Enduro & Adventure ให้กับนักแข่งผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่ต้องการความมั่นใจ และคำแนะนำเพิ่มเติมก่อนลงทำการแข่งขันจริง ทางบริษัทฯ ได้เชิญผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ระดับแชมป์ รวมไปถึงนักแข่งชั้นนำแถวหน้าระดับประเทศ อาทิ เจษฎางค์ โชตนา ( อ.เล่ ) / เขมรัฐ สุธรรมวาส  ( อ.เขม ) และ ชัยยันต์ โรมพันธ์ ( อ.เกิง ) ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ในครั้งนี้

นอกจากกิจกรรมการอบรมเพื่อเพิ่มทักษะขับขี่ให้กับนักแข่งแล้ว ทางบริษัทฯ เอาใจสายฝุ่นด้วยการแข่งขันทั้งในรูปแบบ Lap-Time, Adventure Open, Enduro 1 Hr. และ Enduro 3 Hrs. โดยมีนักแข่งจากจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีนักแข่งหน้าใหม่รวมถึงทีมแข่งหญิงล้วนที่ได้ร่วมลงทำการแข่งขันและสร้างสีสันให้กับกิจกรรมในสนามนี้อีกด้วย การแข่งขันตลอดทั้งวันเป็นไปด้วยความสนุกสนาน  ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาเป็นระยะ ยิ่งทำให้บรรยากาศการแข่งขันตื้นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ยังได้ยกขบวนนำรถทดสอบในรุ่นต่างๆอาทิ KLX 150, KLX 150BF, D-Tracker 150, KLX 250 และ Versys X300 มาให้ทดสอบ และสัมผัสกันถึงที่ภายในบริเวณงาน พร้อมบูธกิจกรรมจากผู้ให้การสนับสนุนที่นำสินค้ามาจัดแสดงและแจกของรางวัลพิเศษต่างๆมากมาย

สำหรับการแข่งขัน “Kawasaki Enduro 3Hrs” ประจำปี 2018 ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ได้แก่ Real Helmet, D.I.D, IRC tire, Ohlins, Touratech, Red Bull และ Elf ที่ได้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ พร้อมช่วยผลักดัน และช่วยส่งเสริมกีฬาการขับขี่รถจักรยานยนต์วิบากในรูปแบบ Enduro ให้เป็นที่แพร่หลายมากขึ้น

สำหรับการแข่งขันในสนามที่ 2 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4-5 สิงหาคม 2561 จังหวัดฉะเชิงเทรา ท่านสามารถติดตามผลการแข่งขัน และภาพบรรยากาศมันส์ๆ ได้ทาง Facebook / Fanpage : Kawasaki Enduro 3 Hour.

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสองเชิญที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ