[BIMS2019] Suzuki เปิดตัว Suzuki Katana, Burgman 400 และ Bandit 150 ชวนสัมผัสนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมที่งานมอเตอร์โชว์ Share this

[BIMS2019] Suzuki เปิดตัว Suzuki Katana, Burgman 400 และ Bandit 150 ชวนสัมผัสนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมที่งานมอเตอร์โชว์

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 26 March 2562

ซูซูกิ ชวนสัมผัสนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 พร้อมจะพาคุณท่องไปในโลกแห่งนวัตกรรมยานยนต์ที่น่าหลงใหล พร้อมชมยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยม ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 เร้าใจไปกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่พร้อมให้คุณสัมผัส อีกทั้งทางเลือกที่หลากหลายสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์มากขึ้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค แต่ยังคงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเติมเต็มความสุขทุกการขับขี่ในทุกๆ การเดินทาง


 

แนวคิดในการออกแบบบูธ “ซูซูกิ” ในปีนี้ ได้ถูกออกแบบภายใต้โทนสีน้ำเงินและสีขาว ทำให้ภาพลักษณ์ดูหรูหรา และสปอร์ต ซึ่งทางซูซูกิได้ตกแต่งบูธให้สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของรถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตของซูซูกิ  พร้อมทั้งนำรูปแบบของ Suzuki Showroom มาผสมผสาน ที่จะทำให้ทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธซูซูกิมีความรู้สึกตื่นตาตื่นใจ ซึ่งในครั้งนี้ ซูซูกิ ยกขบวนรถจักรยานยนต์มาอวดโฉมเต็มเวทีจัดแสดงเพื่อให้ท่านเลือกชมกันอย่างจุใจ เติมเต็มความสุขทุกพื้นที่

 

 

บูธ ซูซูกิ แบ่งออกเป็น 5 โซน ได้แก่ Ultimate and Sport Zone เร้าใจไปกับ Suzuki GSX-R1000/R สปอร์ตไบค์ที่ถูกถ่ายทอดเทคโนโลยีโดยตรงมาจาก MotoGP ต่อด้วย Street Sport Zone นำมาโดยสตรีทสปอร์ตไบค์อย่าง Suzuki GSX-S1000, GSX-S1000F, GSX-S750, SV650X และ SV650 ถัดมาที่ Adventure Tourer Zone สำหรับผู้ที่ชอบการผจญภัย Suzuki V-Strom 1000XT, V-Strom 1000, V-Strom 650XT และ V-Strom 650 สปอร์ตทัวร์ริ่งยอดนิยม มาถึงโซนถัดไปที่จัดแสดงบิ๊กสกู๊ตเตอร์ระดับไฮคลาส Burgman Series Zone และ Convenience Zone ที่จัดแสดงรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก อาทิ VanVan 200, GSX-R150, GSX-S150, Address 110 อีกทั้งยังมีรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยม Suzuki Burgman 650 และ Suzuki Boulevard ที่ได้รับรางวัล Bike of The Year 2019 การันตีคุณภาพ มาให้ทุกท่านได้ชมอีกด้วย

 

เปิดตัว Suzuki Katana

 

 

นอกจากนี้ Suzuki ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Suzuki Katana รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ในต่างประเทศ มาเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศไทยในงานมอเตอร์โชว์แห่งนี้

 

 

สำหรับ Suzuki Katana ในขณะนี้ ทาง Suzuki เองยังไม่ได้มีการเปิดรับจองรถ อีกทั้งยังไม่ได้มีกำหนดการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย และยังไม่ได้มีการเปิดเผยราคา หากมีการประกาศเพิ่มเติมอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

 

 

Suzuki Burgman 400 ABS

นอกจากรถบิ๊กไบค์อย่าง Suzuki Katana แล้ว ยังมีการเปิดตัวรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์อีกหนึ่งรุ่นด้วย นั่นคือเจ้า Suzuki Burgman 400 ABS รถสกู๊ตเตอร์ขนาดเครื่องยนต์ 400 ซีซี 1 สูบเรียง ระบายความร้อนด้วยน้ำ ซึ่งทาง Suzuki เผยว่า จะมีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยช่วงปีนี้อย่างแน่นอนเช่นเดียวกับ Suzuki Katana

 

 

เปิดตัว Suzuki Bandit 150

นอกจากรถบิ๊กไบค์อย่าง Suzuki Katana รถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ Suzuki Burgman 400 ABS แล้ว ทาง Suzuki เองก็ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์สตรีท ทัวร์ริ่ง ที่มีความคล่องตัวสูงขนาดเครื่องยนต์ 150 ซีซีอย่าง Suzuki Bandit 150 ก็มีมาโชว์ตัวภายในงานมอเตอร์โชว์ด้วย

 

 

สำหรับทุกท่านที่พร้อมจับจองเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ซูซูกิสามารถเข้าชมได้ที่บูธจัดแสดงรถจักรยานยนต์ซูซูกิ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดแห่งปี ซึ่งทางซูซูกิได้จัดเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาการขายคอยแนะนำท่านภายในบูธ อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ตกแต่ง พร้อมผลิตภัณฑ์และของที่ระลึกจากซูซูกิ ให้ท่านเลือกชมได้อย่างเต็มที่ ซูซูกิพร้อมพาคุณเร้าใจไปอีกขั้นกับการขับขี่ และเติมเต็มความสุขในทุกการเดินทางไปกับซูซูกิ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ