รวมโปรโมชั่นค่ายรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ ขยายช่องทางออนไลน์ – ขับก่อนผ่อนทีหลัง Share this

รวมโปรโมชั่นค่ายรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ ขยายช่องทางออนไลน์ – ขับก่อนผ่อนทีหลัง

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2563

ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ถ้าไม่ทำอะไรเลยก็จะขับเคลื่อนเศรษฐกิจก็จะยิ่งซบเซา ทางค่ายรถยนต์จึงต้องขยายช่องทางในการจำหน่ายรถรถยนต์ผ่านทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่เรากำลังเผชิญอยู่นี้ เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยประชาสัมพันธ์ให้


FORD

ฟอร์ด ประเทศไทย ปลุกกระแสสร้างปรากฏการณ์ Ford Motor Show Live ครั้งแรก กับการจัดมหกรรมขายรถฟอร์ดออนไลน์ทั่วประเทศ จัดเต็มรถยนต์ทุกรุ่นให้ลูกค้าสามารถเลือกช้อปได้อย่างจุใจ พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจที่พลาดไม่ได้ ในวันที่ 28– 29 มีนาคมนี้ โดยลูกค้าสามารถรับชมกิจกรรมถ่ายทอดสดจากโชว์รูมผ่านช่องทาง YouTube Ford Thailand และ Facebook Ford Thailand ได้ตลอดทั้งวัน

ข้อเสนอพิเศษจาก Ford Motor Show live

BMW และ MINI

ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2563 เป็นต้นมา BMW และ MINI ได้ขยายช่องทางการจองออนไลน์ให้ครอบคลุมรุ่นที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การจองรถยนต์ที่สะดวกสบาย ราบรื่นให้แก่ลูกค้า พร้อมข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจได้ง่ายๆ เพียงแค่ไม่กี่คลิก ก่อนจะรอรับการติดต่อกลับจากผู้จำหน่ายรถยนต์อย่างเป็นทางการ 
โดยสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู ลูกค้าจะสามารถจองออนไลน์ผ่านทาง shop.bmw.co.th ซึ่งครอบคลุมรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ดังนี้ BMW Series 2, BMW Series 3 (320d และ 330e M sport), BMW Series 5, BMW Series 6 GT (630i GT M Sport), BMW Series 7, BMW M5, BMW M8, BMW i3s, BMW X1, BMW X3, BMW X5 และ BMW X6 ใหม่ 

ข้อเสนอพิเศษสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู - BMW

สำหรับ MINI ลูกค้าที่จอง MINI Cooper S Country Man Hightrim ผ่านช่องทางออนไลน์ www.mini.co.th จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย

ข้อเสนอพิเศษจากมินิ - MINI

BMW Motorrad: 3ASY RIDE

BMW Motorrad ประเทศไทย ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์จากเยอรมัน จัดโปรโมชั่นแบบหนักหน่วง เอาใจเหล่าไบเกอร์ด้วยโปรแรง ออกรถวันนี้ ผ่อนอีกทีปีหน้า มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจกับรถมอเตอร์ไซค์คุณภาพสูงที่มีครบทุกรูปแบบความต้องการขับขี่

ลูกค้าที่จองมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดรุ่นที่กำหนดด้วยการผ่อนชำระ และมีกำหนดส่งมอบตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม 2563 จะได้รับฟรี โปรแกรมบำรุงรักษา BMW Motorrad Service Inclusive ระยะเวลา 3 ปี*** และการรับประกัน 3 ปี พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย

ข้อเสนอพิเศษสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด - 3ASY RIDE

MG

โปรโมชั่นและแคมเปญสุดพิเศษของ New MG ZS ที่จะเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้า  ในสถานการณ์ COVID-19 โดยลูกค้าที่จองและรับรถภายในเดือนเมษายนนี้ จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดังนี้
ซื้อรถ NEW MG ZS วันนี้ “ขับฟรี 3 เดือน”* ดอกเบี้ยพิเศษ เพียง 1.89%* ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี
 *ภายใต้เงื่อนไขของสถาบันการเงินที่กำหนด

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ