5 สาเหตุ ที่ Honda Africa Twin 1100 ยืนหนึ่ง รถแอดเวนเจอร์ไบค์ Share this

5 สาเหตุ ที่ Honda Africa Twin 1100 ยืนหนึ่ง รถแอดเวนเจอร์ไบค์

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 03 April 2563

5 ข้อสำคัญ ของสุดยอดบิ๊กไบค์สายลุยระดับตำนาน Honda Africa Twin 1100 ทะยานคว้าอันดับที่ 1 แห่งวงการรถจักรยานยนต์สายแอดเวนเจอร์ ตามรายงานของสื่อชั้นนำจากประเทศอังกฤษอย่าง visordown.com


 

Honda Africa Twin 1100 สุดยอดรถสายลุยแห่งปี

สิ่งแรกที่ทำให้ Honda Africa Twin 1100 เป็นสุดยอดรถแอดเวนเจอร์แห่งปี เพราะการจัดออปชั่นมาแบบเต็มๆ พร้อมสนุกไปกับโหมดการขับขี่และสารพัดลูกเล่นจากฮอนด้า ด้วยโหมดการขับขี่ถึง 6 รูปแบบ ให้ผู้ขับขี่ได้เลือกสนุกเต็มที่ และยังมีระบบ HSTC หรือ Traction control ป้องกันรถลื่นไถลขณะขับขี่ แฮนด์ปรับอุณหภูมิได้หรือ Heated Grips* ไม่ว่าสภาพอากาศไหนก็พร้อมลุย พร้อม Cruise Control ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ

 

 

Honda Africa Twin 1100 ให้จอสัมผัสมาจากโรงงาน

ครั้งแรกของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ากับหน้าจอเรือนไมล์ระบบสัมผัส TFT Touchscreen ขนาด 6.5 นิ้ว รองรับระบบ Apple CarPlay และการเชื่อมต่อบลูทูธ แสดงข้อมูลการขับขี่ เช่น แผนที่ มาตรวัดความเร็วดิจิทัล และมาตรวัดมัลติฟังก์ชั่นอีกมากมาย

 

 


จัดจ้านด้วยขุมพลังใหม่ 1,100 ซีซี

Honda Africa Twin 1100 อัพไซส์เครื่องยนต์ใหม่เป็น 1,100 ซีซี แบบ Parallel Twin เพิ่มกำลังแรงขึ้น แต่น้ำหนักเบาลง ทำให้ขับขี่สนุกขึ้น สมรรถนะดีเยี่ยมทั้งออนและออฟโร้ด สามารถตอบสนองการผจญภัยหรือเดินทางไกลได้อย่างไร้ขอบเขต

 

 

อัดแน่นเทคโนโลยีรอบคัน

เทคโนโลยีการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นระบบ ABS, Traction, Cruise control ก็ให้มาหมดแล้ว ยังเหนือชั้นไปอีกขั้นด้วย Cornering ABS เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ขณะเบรกในโค้ง พร้อมด้วย Cornering Light ที่ปรับแสงได้ตามองศาการเข้าโค้ง แถมยังเพิ่มความมั่นใจด้วย DCT Cornering Detection* ระบบเปลี่ยนเกียร์อัจฉริยะที่ทำให้การเข้าโค้งสมูท เรียบเนียน ส่วนล้อซี่ลวด เป็นแบบ Tubeless* ที่น้ำหนักเบา เมื่อเกิดความเสียหายเล็กน้อยระหว่างทางสามารถซ่อมได้ง่ายกว่าชนิดมียางใน

 

 

โช๊คอัพไฟฟ้าสุดล้ำ

Honda Africa Twin 1100 ติดตั้งระบบกันสะเทือนใหม่ ครั้งแรกของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ากับโช้กอัพคู่หน้าไฟฟ้า* จาก SHOWA ปรับเปลี่ยนง่ายเหมาะกับทุกสภาพถนน รองรับการขับขี่ด้วยความเร็ว บุกตะลุยบนเส้นทางโหดได้อย่างมั่นใจ

หมายเหตุ* เฉพาะรุ่น Adventure Sports 

 

 

สายแอดเวนเจอร์ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ All New Honda Africa Twin CRF1100L ได้ที่
เว็บไซต์ www.hondabigbike.com
เฟซบุ๊ก www.fb.com/hondabigbikeTH
อินสตราแกรม : hondabigbike

 

อ่าน สเป็ก ราคา Honda Africa Twin 1100
อ่านข่าว เปิดตัว Honda GOLDWING 2020
รีวิว Honda CB1000R

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ