BMW Xpo 2020 ยกขบวนรถ ออกงานสี่มุมเมือง สี่สัปดาห์  Share this

BMW Xpo 2020 ยกขบวนรถ ออกงานสี่มุมเมือง สี่สัปดาห์ 

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 03 กันยายน 2563

บีเอ็มดับเบิลยูจัดงานมหกรรมประจำปี BMW Xpo ขยายพื้นที่การจัดแสดง ยกขบวนรถยนต์ออกเดินทางไปหาลูกค้า ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล 4 แห่ง ตลอด 4 สัปดาห์ ขณะที่ยอดขายครึ่งปีแรกเติบโตสวนกระแสตลาด


BMW Xpo 2020 ยกขบวนรถ ออกงานสี่มุมเมือง สี่สัปดาห์

อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า ในช่วงครึ่งปีแรก 2563 บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ มียอดส่งมอบรถยนต์ 4,164 คัน หรือลดลง 24% เมื่อเทียบปีต่อปี ซึ่งนับเป็นอัตราที่ดีกว่าตลาดในภาพรวมที่มียอดขายลดลง 41.5% ขณะที่ยอดขายของเซกเมนต์รถยนต์พรีเมียมลดลงที่ 35.5% ความแข็งแกร่งนี้ทำให้ส่วนแบ่งตลาดรถยนต์พรีเมียมของบีเอ็มดับเบิลยู ขยายตัวขึ้นเป็น 43.6% หรือคิดเป็นการเติบโตถึง 6% ในช่วงครึ่งปีแรก ขณะที่บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด มียอดส่งมอบมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด 616 คันลดลงเล็กน้อยที่ 6% เมื่อเทียบกับปีก่อน ขณะที่รถยนต์มือสองของบีเอ็มดับเบิลยูกลับทำผลงานสวนกระแสตลาด ด้วยยอดขายทั้งสิ้น 727 คัน สูงขึ้นถึง 15%

“เรายังคงมีความมุ่งมั่นที่ขับเคลื่อนนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า แม้ในสถานการณ์เช่นนี้ โดยภายในครึ่งแรกของปีนี้ เราได้เผยโฉมรุ่นรถยนต์ไฟฟ้าจากทั้งแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิถึง 4 รุ่น ขณะที่โครงการ ChargeNow ยังขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน เครือข่ายของ ChargeNow รวมทั้งสถานีอัดประจุไฟฟ้าที่ผู้จำหน่ายของเรามีให้บริการทั้งหมด 141 หัวจ่ายใน 63 แห่งทั่วไทย ซึ่งทุกหัวจ่ายของเครือข่าย ChargeNow สามารถอัดประจุไฟฟ้าได้ทั้งรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าล้วนในทุกรุ่นและทุกแบรนด์ และคาดว่าจะขยายเครือข่ายทั้งหมดให้ได้รวม 150 หัวจ่ายได้ภายในปี 2563”

สำหรับงาน BMW Xpo 2020 สานต่อ 11 ปีแห่งความ ‘JOY’ กับการจัดงาน 4 แห่งทั่วเมือง
ทั้ง 4 สัปดาห์ มีดังนี้:

BMW Xpo ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2        วันที่ 10-13 กันยายน 2563
BMW Xpo ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์และเอ็มโพเรียม     วันที่ 17-20 กันยายน 2563
BMW Xpo ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต        วันที่ 24-27 กันยายน 2563
BMW Xpo ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว         วันที่ 1-4 ตุลาคม 2563


กัลดริค ดอนเนอซาน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าวว่า สำหรับมหกรรม BMW Xpo 2020 เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะมอบทางเลือกให้กับลูกค้า และยังมีข้อเสนอให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของยนตรกรรมระดับพรีเมียมได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น รวมไปถึงรถยนต์รุ่นยอดนิยมอย่างบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 หรือ

บีเอ็มดับเบิลยู X1  
นอกจากนี้ ลูกค้าที่เลือกเป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นต่าง ๆ ต่อไปนี้ ภายใต้ข้อตกลงทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย และมีกำหนดส่งมอบรถยนต์ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 จะได้รับข้อเสนอพิเศษดังนี้:

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ