นาฬิกาหรูคู่ยนตรกรรม ROLLS-ROYCE BOAT TAIL ผลงานการรังสรรค์งานศิลปะร่วมกับ BOVET 1822 Share this
Luxury Car Lifestyle
โหมดการอ่าน

นาฬิกาหรูคู่ยนตรกรรม ROLLS-ROYCE BOAT TAIL ผลงานการรังสรรค์งานศิลปะร่วมกับ BOVET 1822

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2564

“Rolls-Royce Boat Tail ร่วมงานกับ BOVET 1822 สร้างสรรค์นาฬิกา 2 เรือนบนแผงหน้าปัด Boat Tail ตัวเรือนเป็นทองขาว 18K ใช้เวลาในการสร้างสรรค์จนเสร็จสมบูรณ์รวมทั้งสิ้น 3,000 ชั่วโมง มีแบบของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี


ROLLS-ROYCE BOAT TAIL BOVET 1822

ข้อมูลเกี่ยวกับนาฬิกา ROLLS-ROYCE BOAT TAIL 

ขนาดตัวเรือน: บีสโป๊ก มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 44 มิลลิเมตร  ความหนา 14 มิลลิเมตร 

ประเภทตัวเรือน: ตัวเรือนแบบ Fleurier ทำจากทองขาว 18K ที่มีการติดตั้งห่วงคล้องที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา มีชิ้นส่วนประกอบทั้งหมด 49 ชิ้น

ฟังก์ชั่นของตัวเรือน: รุ่น Amadeo Convertible System แบบพลิกกลับด้านได้ ในกรณีที่ปรับใช้เป็นนาฬิกาพกมาพร้อมกับสายโซ่ หากเป็นนาฬิกาห้อยคอมาพร้อมกับสายสร้อย สามารถเป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะ หรือนาฬิกาบนแผงหน้าปัดรถได้อีกด้วย  

พื้นผิวตัวเรือน:นาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษตกแต่งด้วยการขัดเงาแวววาว ส่วนของสุภาพสตรีมีการแกะสลักลวดลายด้วยมือและเคลือบเงาบนลายด้วยสีฟ้า   
 
กลไกการทำงาน: กลไกทูร์บิญงแบบบีสโป๊กหมุนรอบตัวเองในระยะ 60 วินาที ไขลานด้วยมือ มีชิ้นส่วนประกอบของกลไกทั้งหมด 284 ชิ้น ไม่รวมหน้าปัดและเข็มนาฬิกา ความถี่การทำงานอยู่ที่ 21,600 ครั้งต่อชั่วโมง 

ฟังก์ชั่นการทำงาน: ชั่วโมงและนาทีทั้งสองด้าน (เข็มนาฬิกามีทั้งสองด้าน) พร้อมตัวชี้บอกพลังงานสำรองด้านหน้า  

พลังงานสำรอง: ใช้งานได้นานถึง 5 วัน 

หน้าปัดด้านหน้าของนาฬิกาสุภาพบุรุษ: หน้าปัดมีลวดลายตัดต่อไม้เป็นชิ้น ๆ ด้วยมือ มีการแกะสลักสัญลักษณ์ Spirit of Ecstasy ด้วยมือและตกแต่งบนสะพานกลไกทูร์บิญง และมีข้อความ "A Special Timepiece Commission" บนหน้าปัด 

หน้าปัดด้านหน้าของนาฬิกาสุภาพสตรี: หน้าปัดมีลวดลายตัดต่อไม้เป็นชิ้น ๆ ด้วยมือ มีการแกะสลักสัญลักษณ์ Spirit of Ecstasy ด้วยทองขาว 18K ด้วยมือพร้อมข้อความ "A Special Timepiece Commission" บนหน้าปัด 
หน้าปัดด้านหลังของนาฬิกาสุภาพบุรุษ: ทำจากแก้วอาเวนเจอรีนสีฟ้า มาพร้อมกับแผนที่ตำแหน่งดวงดาวของวันเกิดและสถานที่เกิดของเจ้าของ  มีการแกะสลักยนตรกรรม Boat Tail ด้วยมือ พร้อมเคลือบเงาบนลายด้วยสีฟ้าเดียวกับสีของยนตรกรรมและเพิ่มรายละเอียดด้วยการวาดลวดลายขนาดเล็กด้วยมือ อีกทั้ง มีการสลักชื่อของท่านสุภาพสตรีลงบนสะพานกลไกทูร์บิญงที่ถูกขัดเงาด้วยมือโดยช่างทำนาฬิกา 

หน้าปัดด้านหลังของนาฬิกาสุภาพสตรี: ภาพวาดช่อดอกไม้ขนาดเล็กด้วยมือบนหน้าปัดมุก (โดยภาพวาดอ้างอิงจากนาฬิกาโบราณของ BOVET 1822 และเป็นการสั่งผลิตพิเศษ) มีการแกะสลักยนตรกรรม Boat Tail ด้วยมือพร้อมเคลือบเงาลายด้วยสีที่เข้ากับยนตรกรรม และเพิ่มรายละเอียดด้วยการวาดลวดลายขนาดเล็ก    ด้วยมือ  อีกทั้ง มีการสลักชื่อของท่านสุภาพบุรุษลงบนสะพานกลไกทูร์บิญงที่ถูกขัดเงาด้วยมือโดยช่างทำนาฬิกา 

ที่รองรับตัวเรือนนาฬิกาบนแผงหน้าปัดรถ: ทำจากวัสดุอลูมิเนียม และไทเทเนียม มีชิ้นส่วนทั้งหมด 51 ชิ้น พร้อมรูปสลักยนตรกรรม Rolls-Royce Boat Tail สองคันด้วยทองขาวเข้ากับตัวเรือนนาฬิกา และใช้ปิดแทนที่นาฬิกาสำหรับรถ (รังสรรค์ผลงานด้านวิศวกรรม การออกแบบและผลิตโดย BOVET 100%)

ช่องเก็บของภายในยนตรกรรม: เพื่อเก็บนาฬิกาสองเรือน สายนาฬิกา สายโซ่ และสายสร้อยคอ

ผ่านการทดสอบและได้รับใบรับรองคุณภาพ: ด้านความแข็งแรงทนทาน ทนต่ออุณหภูมิ ความชื้น และการสั่นสะเทือน

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่
 one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ