รถยนต์ไฟฟ้า 100% POCCO เปิดจอง 1 ธ.ค. งาน Motor Expo 2021  Share this

รถยนต์ไฟฟ้า 100% POCCO เปิดจอง 1 ธ.ค. งาน Motor Expo 2021 

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2564

POCCO (THAILAND) เตรียมเปิดจองรถยนต์ไฟฟ้า POCCO ยนตรกรรมรถไฟฟ้าขนาดเล็ก มัลติฟังก์ชันแบบครบครัน POCCO จะเปิดตัว 2 รุ่นด้วยกันคือ POCCO MM รถยนต์ไฟฟ้าแบบ 3 ประตู และ POCCO DD รถยนต์ไฟฟ้าแบบ 5 ประตู ในวันที่ 1 ธ.ค. ในงาน Motor Expo 2021 


POCCO EV

โดยรถยนต์ไฟฟ้า POCCO ถูกออกแบบขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Fashion - Small - New - Trend - Fine ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ที่เรียกได้ว่า ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ รับรองรองว่าจะต้องถูกอก ถูกใจเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน

รถยนต์ไฟฟ้า POCCO จะมีการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่น่ารัก ทันสมัย สวยงาม โดดเด่นด้วยสีสันสไตล์ลูกกวาดที่แสนจะสดใส ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ไฟหน้ารถยนต์ ดีไซน์ของกระจกมองข้าง ดีไซน์ของฝากระโปรงหน้ารถ ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ดีไซน์การออกแบบตกแต่งภายในตัวรถยนต์เองก็มีความน่ารัก เท่ ทันสมัย ด้วยการใช้สีดำและสีแดงเข้ามาเป็นสีหลักในการตกแต่งภายใน เน้นความเรียบหรู แต่ก็ยังเน้นฟังชันก์การใช้งานที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ส่วนภายในจะมีความเท่และให้ความรู้สึกที่พรีเมียมมาก

รถยนต์ไฟฟ้า POCCO ทั้งสองรุ่นนี้ เรียกได้ว่ามีขนาดเล็กกระทัดรัด แต่ยังคงความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่น่ารัก ทันสมัย และยังมีการเน้นความคล่องตัวในด้านการใช้งาน ก็คือเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่มีขนาดพอดิบพอดี เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับการใช้งานบนท้องถนนทั่วไป และยังเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันของคนยุคนี้เป็นที่สุด

นอกจากดีไซน์ที่สุดแสนจะน่ารัก และมีเสน่ห์แล้ว รถยนต์ไฟฟ้า POCCO ยังมาพร้อมกับแนวคิดที่ทันสมัย สอดคล้องกับแนวคิดของยุคใหม่ในเรื่องของการรักษ์โลก การใช้พลังงานทดแทนต่างๆ เพราะรถยนต์พลังงานไฟฟ้านั้นถือว่าเป็นยานยนต์ที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง การทำงานใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนเพียงอย่างเดียว จึงไม่มีการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของภาวะโลกร้อนนั่นเองค่ะ

แม้หลายๆคนจะมองว่า รถยนต์ไฟฟ้า POCCO เป็นรถคันเล็ก แต่เชื่อได้เลยว่า ดีไซน์ความ สวยงาม น่ารัก ทันสมัย เป็นที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีสมรรถนะ ความแรง ความสะดวกสบาย รวมไปถึงเทคโนโลยีอัจฉริยะ นวัตกรรมที่ล้ำสมัย และมัลติฟังก์ชันที่ครบครัน คุ้มค่า เรียกได้ว่ารถยนต์พลังงานไฟฟ้า POCCO นั้น มีความน่ารัก คุ้มค่า คุ้มราคาที่ไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

รถยนต์ไฟฟ้า POCCO มีทั้งหมด 2 รุ่น 4 สเปค ประกอบด้วย

รถยนต์ไฟฟ้า POCCO รุ่น MM

ขนาดความกว้าง x ยาว x สูง ของตัวรถอยู่ที่ 1,500 x 3,025 x 1,515 mm. 

POCCO รุ่น MM YX ราคาจะอยู่ที่ 399 ,000 บาท

 • -แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ความจุอยู่ที่ 9.2 KWH
 • -ให้ระยะทางวิ่งได้สูงสุด 116 กิโลเมตร
 • -สามารถชาร์จด้วยไฟบ้าน จาก 0-100% ใน เวลา 6 - 8 ชั่วโมง

POCCO รุ่น MM ZX ราคาอยู่ที่ 469 ,000

 • แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ความจุอยู่ที่ 14.0 KWH
 • ให้ระยะทางวิ่งได้สูงสุด 170 กิโลเมตร
 • สามารถชาร์จด้วยไฟบ้าน จาก 0-100% ใน เวลา 6 - 8 ชั่วโมง เช่นเดียวกัน

รถยนต์ไฟฟ้า POCCO รุ่น DD 

ขนาดความกว้าง x ยาว x สูง ของตัวรถอยู่ที่ 1,500 x 3,310 x 1,588 mm.

POCCO รุ่น DD L ราคาจะอยู่ที่ 389 ,000 บาท

 • แบตเตอรีลิเธียมไอออน ความจุอยู่ที่ 10.3kW
 • ให้ระยะทางวิ่งสูงสุด 128 กิโลเมตร
 • สามารถชาร์จด้วยไฟบ้าน จาก 0-100% ใน เวลา 6 -8 ชั่วโมง

POCCO รุ่น DD K ราคาอยู่ที่ 449 ,000

 • แบตเตอรีลิเธียมไอออน ความจุอยู่ที่ 14.5kW
 • ให้ระยะทางวิ่งสูงสุด 178 กิโลเมตร
 • สามารถชาร์จด้วยไฟบ้าน จาก 0-100% ใน เวลา 6 -8 ชั่วโมง เช่นเดียวกัน

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถ POCCO สุดคิ้วท์คันนี้ สามารถชมของจริงให้เห็นกับตาได้ในงาน Motor Expo 2021 ในวันที่ 1 - 12 ธ.ค. 64 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี

POCCO (THAILAND) CO., LTD ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการเจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ BRG Group ผู้นำเข้าจัดจำหน่ายรถยนต์อิสระอันดับ 1 ของประเทศไทย และ After service ที่ดีที่สุดมากกว่า40 ปี

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ