สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Bugatti เทคโนโลยีแน่น !! Share this
มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
โหมดการอ่าน

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Bugatti เทคโนโลยีแน่น !!

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2565

เทคโนโลยีและแนวคิดที่น่าประทับใจหลายอย่างได้เปิดตัวในงาน Consumer Electronics Show หรือ CES 2022 ไม่ว่าจะเป็น BMW iX ที่เปลี่ยนสีได้, รถยกที่ออกแบบโดย Pininfarina ของตุรกี และต้นแบบ Chrysler Airflow และที่น่าสนใจไม่แพ้กันกับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า แบรนด์ Bugatti 


Bugatti ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของโดย Rimac ได้ร่วมมือกับ Bytech International เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบพับได้ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Agile Blue, Silver และ Black สกู๊ตเตอร์มีน้ำหนักเพียง 15.9  และใช้พลังงานจากมอเตอร์ไฟฟ้า 700 วัตต์

Bugatti กล่าวว่าการออกแบบสกู๊ตเตอร์โดยคำนึงถึงเรื่องแอโรไดนามิกและสามารถใช้งานได้จริ งด้วยโครงรถที่ทำมาจากแมกนีเซียมอัลลอยด์ที่บรรจุแบตเตอรี่แบบพกพาและถอดออกได้ง่าย ให้ระยะทางสูงสุด 35 กม. ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ด้วยความเร็วสูงสุด 29 กม.ต่อชั่วโมง มีโหมดการขับขี่สามโหมด - Economy, City และ Sport – และฟังก์ชั่นระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ใช้งานได้ เทคโนโลยีแน่นจริงๆคันนี้ 

ยังไม่จบแค่นั้น ยังมีเรื่องน่าแปลกใจที่รู้ว่าสกู๊ตเตอร์ใช้ระบบเบรกคู่พร้อม ABS แบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ล้อหลัง แน่นอนว่าไม่เคยให้ในสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่เคยเห็น เพิ่มเติมด้วยสัญญาณไฟเลี้ยว ที่วางเท้าเรืองแสง และโลโก้ฉายภาพโมโนแกรมด้านหลัง “EB” ซึ่งมาจาก Ettore Bugatti และช่วยเสริม “ศิลปะ สไตล์ และสมรรถนะของรถ”

Wiebke Stahl กรรมการผู้จัดการของ Bugatti International กล่าวว่า “Bugatti อยู่จุดสูงสุดของความเป็นเลิศด้านยานยนต์ การเป็นพันธมิตรกับ Bytech ทำให้สามารถขยายขอบเขตการเข้าถึงพื้นที่การใช้ยานพาหนะไฟฟ้าร่วมกับพันธมิตรที่มีประสบการณ์และผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคทั่วโลกรู้จัก”

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ