ซื้อ Toyota Yaris GT7 Edition แถม PS5 พร้อมเกม Gran Turismo 7  Share this

ซื้อ Toyota Yaris GT7 Edition แถม PS5 พร้อมเกม Gran Turismo 7 

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2565

แฟน ๆ ของ Toyota และ PlayStation ในสเปน และทั่วยุโรปต่างรอลุ้น สำหรับการเปิดตัว Toyota Yaris GR Sport Electric Hybrid รุ่นพิเศษ ให้ทันสำหรับวิดีโอเกมแข่งรถสุดฮิตเวอร์ชั่นใหม่อย่าง Gran Turismo 


Toyota Yaris GT7 Edition 

The Toyota Yaris GR Sport GT7 Edition มีขายจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้นและที่สำคัญที่สุด มันมาพร้อมกับของสมนาคุณมากมายที่รับประกันว่าจะกระตุ้นความกระหายของผู้คลั่งไคล้ PlayStation นอกจากจะได้รถแฮทช์แบครุ่นพิเศษแล้ว เจ้าของใหม่ยังจะได้รับเครื่องเล่นเกม PlayStation 5 และเกม Gran Turismo 7 เวอร์ชันมาตรฐานอีกด้วย

ทั้ง Gran Turismo 7 ใหม่และ Yaris GR Sport GT7 Edition จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 มีนาคม 2022 นี้ ผู้ที่จะใช้แพ็คเกจแบบจำกัดจะได้รับคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense พิเศษและการสมัครสมาชิก PlayStation Plus เป็นเวลา 3 เดือน

ความร่วมมือระหว่าง Sony PlayStation และ Toyota ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น PlayStation จะกลายเป็นหนึ่งในพันธมิตรหลักของ Toyota Gazoo Racing Iberian Cup ซึ่งเป็นรายการแข่งขัน one make race ใหม่ที่เปิดตัวโดย Toyota Spain, Toyota Caetano Portugal และ Motor & Sport Institute (MSi) ซีรีส์การแข่งรถจะนำเสนอรถยนต์ Toyota GR Yaris RZ ที่เตรียมไว้สำหรับการแข่งขันโดยเฉพาะ

ในทางกลับกัน Toyota จะมีบทบาทสำคัญในการแข่งขัน Spanish Gran Turismo Championship รุ่นที่สอง ผู้ชนะการแข่งขันนั้นจะได้รับ Yaris GR Sport GT7 Edition เป็นรางวัล

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ