พบกับยนตรกรรมไฟฟ้า Lexus Electrified ในงาน “Lexus Amazing Showcase” Share this

พบกับยนตรกรรมไฟฟ้า Lexus Electrified ในงาน “Lexus Amazing Showcase”

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 27 April 2565

ยนตรกรรมไฟฟ้า Lexus Electrified สุดหรูพร้อมทดลองขับ และรับข้อเสนอสุดพิเศษในงาน “Lexus Amazing Showcase” ณ แฟชั่นแกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565


ซึ่งภายในงานทุกท่านจะได้พบกับไฮไลท์สุดยอดยนตรกรรมไฟฟ้า The All-Electric Lexus UX 300e และอีก 2 รุ่นปรับโฉมใหม่ Lexus ES 300h และ Lexus IS 300h

Lexus UX 300e

Lexus UX 300e ครอสโอเวอร์สุดหรูที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% เต็มรูปแบบ ให้พละกำลังสูงสุด 201 แรงม้า อัตราเร่งที่เร้าใจ 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายใน 7.5 วินาที สามารถขับขี่ได้ไกลถึง 360 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ภายในเวลาเพียงแค่ 50นาที โดยการออกแบบให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานล้ำสมัย ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมในการขับขี่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Lexus ES 300h

Lexus ES 300h ยนตรกรรมซีดานระดับหรูสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของผู้บริหาร โดดเด่นพื้นที่ห้องโดยสายด้านหลังที่กว้างขวาง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ระบบไฮบริดที่ให้ทั้งความนุ่มนวลในการขับขี่และความเงียบภายในห้องโดยสาร เต็มเปี่ยมไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยเหนือระดับ Lexus Safety System Plus Lexus ES 300h จึงเป็นความสมบูรณ์แบบที่เหนือกว่าเดิมในทุกมิติ

Lexus IS 300h

Lexus IS 300h สุดยอดรถสปอร์ตซีดาน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ด้วยดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่น โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส (Lexus Driving Signature) เกาะถนนดีเยี่ยม ตอบสนองการควบคุมได้ดั่งใจ อัตราเร่งออกตัวที่ดี บ่งบอกถึงความเป็นสปอร์ตซีดานได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สนใจสามารถทดลองขับ Lexus ES Lexus IS และ Lexus RX ได้ภายในงาน พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

 • พิเศษจอง Lexus IS วันนี้ รับรถได้ทันที พร้อมข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 0% ระยะเวลา  5 ปี พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1*
 • เลกซัสมอบข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อซื้อรถยนต์เลกซัสรุ่น IS และ UX เลกซัสขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อซื้อรถยนต์เลกซัสรุ่น IS 300h และ UX 250h รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง* และ Lexus Exclusive Package (LXP) พิเศษสำหรับรุ่น UX 300e ฟรี Lexus Wallbox Charger มูลค่า 80,000 บาท*
 • สำหรับผู้ที่จองรถในงานทุกรุ่น รับเครื่องหอม Jo Malone Diffuser *
 • สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและทดลองขับรถในงานรับ LEXUS CARE SET มูลค่า 500 บาท

   * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

นอกจากนี้ขอนำเสนอประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของเลกซัสได้ง่ายยิ่งขึ้น ได้แก่

 • โปรแกรม KINTO ONE ทางเลือกใหม่ของการใช้รถจากเลกซัส กับข้อเสนอใหม่ที่ให้ลูกค้าเลือกเป็นเจ้าของรถได้เมื่อครบสัญญา เพียงเลือกผ่อนต่อเป็นเจ้าของ หรือ เลือกรถคันใหม่* (*เมื่อครบสัญญา ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้ โดยมีค่าผ่อนชำระใกล้เคียงค่าบริการเดิม) ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องดาวน์
 • โปรแกรม KINTO ONE EXPERIENCE สัญญาบริการ 1 ปี เพื่อให้คุณลูกค้าทดลองครอบครองเลกซัส ได้ง่ายยิ่งขึ้น (สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด) สำหรับรุ่น IS และ UX ค่าบริการเพียงเดือนละ 39,990 บาท

เลือกเป็นเจ้าของยนตรกรรมหรูทั้ง 3 รุ่น นำเข้าทั้งคัน

ES 300h

 • รุ่น Luxury 3,625,000 บาท
 • รุ่น Grand Luxury 3,795,000 บาท
 • รุ่น Premium 4,210,000 บาท
 • รุ่น F SPORT 4,380,000 บาท

IS 300h     

 • รุ่น Luxury 2,690,000 บาท
 • รุ่น Premium 3,370,000 บาท
 • รุ่น F SPORT 3,890,000 บาท

UX 300e     

 • รุ่น Premium 3,490,000 บาท

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในรถยนต์พลังงานไฟฟ้า เลกซัสประเทศไทย พร้อมมอบความอุ่นใจในทุกการเดินทางด้วย การรับประกันคุณภาพรถยนต์และระบบไฮบริด 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดของรถยนต์เลกซัสทุกรุ่น 10 ปีไม่จำกัดระยะทาง พร้อมการบริการจาก Lexus Service Corner ในศูนย์บริการโตโยต้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการด้วยมาตรฐานเลกซัส ทั้ง 15 แห่ง ทั่วประเทศ นอกจากนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า มีบริการ At home service รับส่งรถลูกค้าถึงบ้าน สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล และสำหรับลูกค้าเลกซัสที่อยู่ต่างจังหวัด นอกเหนือจาก Lexus Service Corner 15 แห่งใน 8 จังหวัดใหญ่แล้ว ได้พัฒนาการบริการรูปแบบใหม่ Lexus Home Visit Mobility Unit ที่จะส่งช่างที่มีความรู้และความชำนาญไปดูแลลูกค้าให้ครบทุกจังหวัด เพื่อให้การบริการครอบคลุมทั่วประเทศโดยจะเริ่มให้บริการในเดือนเมษายนนี้

นอกจากนี้สำหรับลูกค้าเลกซัสทุกท่านที่ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคใต้ เตรียมพบกับงาน “Lexus Amazing Showcase” ที่จะยกขบวนยนตรกรรมไฟฟ้า Lexus Electrified ไปจัดแสดงพร้อมข้อเสนอและกิจกรรมสุดพิเศษมากมายภายในงาน

Autospinn เว็บไซต์รายงานข่าวรถยนต์ รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ เช็กวันเปิดตัวรถใหม่ ราคารถ ตารางผ่อน และรีวิวรถยนต์ รถจักรยานยนต์ โดยทีมงานมืออาชีพ
ซื้อ-ขาย รถมือสอง ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยชัวร์ ต้องที่ ตลาดรถ One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ