ไทยฮอนด้า ร่วมกับ ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ ยกทัพรถจักรยานยนต์ฮอนด้า จัดโปรแรง Big Motor Sale 2022 Share this

ไทยฮอนด้า ร่วมกับ ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ ยกทัพรถจักรยานยนต์ฮอนด้า จัดโปรแรง Big Motor Sale 2022

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 24 August 2565

ไทยฮอนด้า ร่วมกับ ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ จัดโปรแรงในงาน Big Motor Sale 2022 ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ที่ผลิตในประเทศไทย และที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รถสปอร์ต และรถฮอนด้า เอ.ที. รวมไปถึงรถไลฟ์สไตล์จาก CUB House


มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า Big Motor Sale

สำหรับบูธรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในงาน Big Motor Sale ครั้งนี้ พร้อมส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 ทะเบียน พรบ. และของแถมรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 150,000 บาท ในส่วนของลูกค้ารถจักรยานยนต์ เอ.ที. พิเศษกับโปรโมชั่น ฟรีดาวน์ พร้อมของแถม และสำหรับลูกค้า CUB House แถมฟรีพรีเมียม Box set ในรุ่น C125 และ CT125

 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหารถจักรยานยนต์ที่ตอบสนองประสบการณ์การขับขี่ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด สามารถเข้าไปสอบถาม หรือดูรถตัวจริงได้ทุกรุ่นที่บูธรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ในงาน Big Motor Sale 2022 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ได้ตั้งแต่วันที่ 19-28 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ ตรวจสอบราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn 

ค้นหารถมือสองทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถ One2car

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ