ไทยฮอนด้า มอบ Honda PCX Electric แก่จราจรเชียงใหม่ ผลักดัน EV Ecosystem Share this

ไทยฮอนด้า มอบ Honda PCX Electric แก่จราจรเชียงใหม่ ผลักดัน EV Ecosystem

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 30 August 2565

ไทยฮอนด้า รุดหน้าอีกขั้นในการพัฒนา EV Ecosystem เดินหน้าสนับสนุน Smart Safety Zone 4.0 ตำรวจภูธรเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่ 3


PCX EV เชียงใหม่

ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย เดินหน้าขยายความร่วมมือด้านการพัฒนา EV Ecosystem กับภาครัฐอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเข้าร่วมสนับสนุนตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ผ่านโครงการ Smart Safety Zone 4.0 ในการนำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าเข้ามาใช้ในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

ทั้งนี้ ไทยฮอนด้าได้จัดสรรรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Honda PCX Electric จำนวน 10 คัน ให้แก่กลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ โดยได้ติดตั้งสถานีสลับเปลี่ยนแบตเตอรี่ หรือ Battery Swapping Station 1 สถานี และจุดชาร์จแบตเตอรี่ หรือ Plug-In Station 8 จุด เพื่อให้การปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจเป็นไปอย่างต่อเนื่องและสมบูรณ์แบบ 

 

 

ความร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการขับเคลื่อน EV Ecosystem ในประเทศไทยของไทยฮอนด้า โดยจังหวัดเชียงใหม่นับเป็นจังหวัดที่ 3 ต่อจาก จังหวัดภูเก็ต และจังหวัดชลบุรี ที่ไทยฮอนด้าได้เข้าร่วมสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นอกจากนี้ไทยฮอนด้ายังได้ร่วมมือกับบริษัทเอกชนอีกหลายแห่งในการพัฒนา EV Ecosystem ไปพร้อมๆ กัน

 

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ ตรวจสอบราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn 

ค้นหารถมือสองทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถ One2car

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ