VOLT CITY EV ล็อตแรกถึงแหลมฉบัง เตรียมส่งมอบลูกค้า Share this

VOLT CITY EV ล็อตแรกถึงแหลมฉบัง เตรียมส่งมอบลูกค้า

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 12 October 2565

อีวี ไพรมัส ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ DFSK หรือ DONGFENG ผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 ของจีน รวมถึง แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียม SERES และ รถยนต์ไฟฟ้าแบบ CITY EV แบรนด์ VOLT แต่ผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมพร้อมส่งมอบรถ VOLT CITY EV ล็อตแรกที่มาถึงท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้


VOLT CITY EV ล็อตแรกถึงแหลมฉบัง เตรียมส่งมอบลูกค้า

ยอดจองทะลุ 2,000 คัน

พิทยา ธนาดำรงค์ศักดิ์ ประธานบริษัท อีวี ไพรมัส กล่าวยืนยันว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ รถ VOLT CITY EV จำนวน 100 คันแรก มาถึงที่ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบสภาพรถให้ได้ 100% พร้อมที่จะส่งมอบแก่ลูกค้าที่ได้สั่งจองรถไปในช่วงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา

“อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ ลูกค้ายังคงสั่งจอง VOLT CITY EV อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเชื่อว่ารูปลักษณ์ของรถที่น่ารัก ขนาดเหมาะที่จะใช้ในเมืองอย่างแท้จริง อีกทั้งความประหยัดจากการใช้รถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กแบบ VOLT CITY EV และราคาที่จับต้องได้ ถึงแม้ว่าหลังจาก 1,000 คันแรก เรามีการปรับราคาไปแล้ว 10,000 บาท แต่ลูกค้าก็ยังยอมรับกับราคาใหม่ได้ จึงทำให้มีการสั่งจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จนถึงขณะนี้ยอดจองทะลุเกินกว่า 2,000 คันแล้ว” 

รับรถ-เลือกใช้บริการระบบไฟฟ้าจากหน่วยงานใดก็ได้

อีวี ไพรมัส ได้เร่งโรงงานประกอบที่ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนทำการผลิตและส่งมอบรถให้ครบ 1,000 คันแรกภายในปีนี้ โดยที่บริษัทฯ จะให้ความสำคัญกับคำสั่งซื้อ 1,000 คันแรกในการส่งมอบ โดยการส่งมอบชุดแรกจะมีการส่งมอบภายในเดือนตุลาคมนี้แน่นอน

“จากนี้ไป ลูกค้าที่ได้รับการนัดหมายเพื่อส่งมอบรถ จะได้รับการติดต่อจากเราเพื่อให้ทีมช่างเทคนิคจาก อีโวลท์  (E-Volt) เพื่อทำการสำรวจระบบไฟฟ้าภายในบ้านของลูกค้าว่าจะทำการชาร์จไฟเข้ารถไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย ซึ่งหากจะต้องปรับปรุงหรือเพิ่มเติมอย่างไร ทีมช่างเทคนิคจะให้คำแนะนำแก่ลูกค้าว่าควรจะต้องดำเนินการอย่างไรเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าโดยตรง โดยลูกค้าสามารถนำข้อแนะนำไปดำเนินการต่อได้โดยลูกค้ามีอิสระที่จะเลือกใช้บริการปรับปรุงระบบไฟฟ้าจากหน่วยงานใดก็ได้” 

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ ตรวจสอบราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn 

ค้นหารถมือสองทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถ One2car

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ