All-New Suzuki Avenis 125 สกู๊ตเตอร์ขับสบายสไตล์รถบ้านในงาน Motor Show 2023 Share this

All-New Suzuki Avenis 125 สกู๊ตเตอร์ขับสบายสไตล์รถบ้านในงาน Motor Show 2023

Nunthapong Laongwan
โพสต์เมื่อ 23 March 2566

หลังจากเฟซบุ๊กเพจ Suzuki Society Thailand เผยภาพโปรโมทเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ณ บูธของรถจักรยานยนต์ "ซูซูกิ" ในงาน Motor Show 2023 ล่าสุด ทีมงาน Autospinn ตรวจสอบคร่าวๆ แล้ว พบว่า นี่คือรถสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดกับ All-New Suzuki Avenis 125


ราคาจำหน่าย  All-New Suzuki Avenis 125

  • ราคาจำหน่ายประมาณ 64,000 บาท

Suzuki Avenis 125 สกู๊ตเตอร์ใหม่รูปแบบใหม่ ขวัญใจรถบ้านหน้าเท่?

ก่อนหน้านี้เมื่อปลายปี 2022 ที่ผ่านมา All-New Suzuki Avenis 125 เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ที่ประเทศอินเดีย ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1 สูบ Suzuki Eco Performance (SEP) ขนาด 125 ซีซี กำลังสูงสุด 8 แรงม้า ที่ 6,750 รอบ/นาที แรงบิด 10 นิวตันเมตร ที่ 5,500 รอบ/นาที จับคู่ด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT น้ำหนักตัวรถ 106 กก. เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ออโตเมติกที่ออกแบบเพื่อใช้งานอย่างสะดวกสบาย ขับสนุก รูปลักษณ์ล้ำสมัย ถูกใจทุกคน แถมสมรรถนะดีเยี่ยม จะขับในเมืองก็ไม่มีปัญหา

ดีไซน์โดยรวมตอบโจทย์รถบ้านจริงๆ ตั้งแต่ไฟส่องสว่างด้านหน้าและด้านหลังแบบ LED ไฟเลี้ยวแบบหลอดไส้ หน้าจอแสดงผลแบบดิจิทัล LCD เรือนไมล์แบบ Full LCD รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Suzuki Ride Connect ไม่ว่าจะเป็นรับสายโทรศัพท์-ควบคุมระบบนำทาง และยังมีพอร์ทชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้าด้วยช่อง USB ภายในเบาะนั่งมีช่องเก็บของสามารถใส่หมวกกันน็อกได้อีกด้วย ขณะที่ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิงจะอยู่ที่ 5.2 ลิตร สะดวกสบายทุกครั้งที่เติมน้ำมันเพราะช่องเติมน้ำมันจะอยู่บริเวณด้านท้ายของรถ พร้อมระบบ Suzuki Easy Start และระบบเบรกแบบ Combined  มีให้เลือก 3 สี คือ สีขาว-เทา สีดำ และสีส้ม 

นอกจาก All-New Suzuki Avenis 125 แล้ว ยังมีรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ สามารถรับชมและจองเพื่อรับข้อเสนอสุดร้อนแรงในงาน Motor Show 2023 ที่บูธรถจักรยานยนต์ Suzuki ตั้งแต่วันนี้ - 2 เม.ย.2566

 

อัปเดตข่าวรถยนต์ ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสอง ทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถ One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ