“CARSOME Media Experience Drive Day” เปิดประสบการณ์เป็นเจ้าของรถมือสองการันตีคุณภาพจากคาร์ซัม Share this

“CARSOME Media Experience Drive Day” เปิดประสบการณ์เป็นเจ้าของรถมือสองการันตีคุณภาพจากคาร์ซัม

Ramon Khamphan
โดย Ramon Khamphan
โพสต์เมื่อ 21 June 2566

CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอกย้ำพันธกิจการส่งมอบประสบการณ์เป็นเจ้าของรถยนต์มือสองการันตีคุณภาพที่ครบวงจรและไร้กังวลผ่านกิจกรรม “CARSOME Media Experience Drive Day” ณ ศูนย์บริการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองครบวงจร CARSOME Experience Center สาขาศรีนครินทร์


CARSOME Media Experience Drive Day

นางสาว ปนิตยา จ่างจิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทคาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวว่า “ที่ CARSOME เราให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่สะดวกสบายของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง วันนี้เราจึงเชิญชวนสื่อมวลชนชาวไทย มาร่วมสัมผัสประสบการณ์เป็นเจ้าของรถยนต์มือสองที่ง่ายและไร้รอยต่อ โดยทีมที่ปรึกษาของ CARSOME จะให้ความช่วยเหลือและส่งต่อข้อมูลเกี่ยวกับ รุ่นรถยนต์ รายงานตรวจสภาพรถ ตัวเลือกสินเชื่อ และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างช่วงเวลาซื้อขายรถยนต์มือสองที่สะดวกสบายที่สุดให้กับลูกค้าของเรา”

CARSOME Media Experience Drive Day

CARSOME ได้เปิดเผยถึงภารกิจที่มุ่งมั่นในการส่งต่อความน่าเชื่อถือ ความโปร่งใส และทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้า ด้วยการเสนอตัวเลือกการทดลองขับรถยนต์มือสองที่ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ จากข้อมูลของ CARSOME ประเทศไทยช่วงเดือนมกราคม-เมษายน 2566 คนที่สนใจรถมือสองของ CARSOME เลือกการทดลองขับผ่านวิดิโอคอลถึง 89% ซึ่งมากกว่ากลุ่มที่เลือกทดลองขับอย่างมีนัยนะสำคัญ ยิ่งกว่านั้น ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์กับ CARSOME กว่า 85% ตัดสินใจซื้อหลังจากการทดลองขับผ่านวิดิโอคอลเท่านั้น ในขณะที่ 10% ซื้อหลังจากทดลองขับจริง และลูกค้าอีก 5% ไม่ได้ผ่านการขับทดลองใดๆ ทั้งสิ้น

นางสาว ปนิตา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทคาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการกล่าวเสริมอีกว่า “จากตัวเลขของการเลือกทดลองขับแบบวิดิโอคอลที่สูงอย่างมีนัยนะสำคัญ แสดงให้เห็นถึงการมีประสิทธิภาพของการบริการที่สะดวกสบายของเรา ยิ่งไปกว่านั้น 90% ของลูกค้า CARSOME ตัดสินใจซื้อรถกับเราโดยที่ไม่ได้เข้ามาสัมผัสหรือตรวจเช็กรถยนต์ด้วยตนเองมาก่อน ซึ่งสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและความมั่นใจของลูกค้าที่มีต่อเรา อันเป็นผลมาจากการตรวจสภาพอย่างเข้มงวดกว่า 175 จุด พร้อมปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน การการันตีคืนเงินภายใน 30 วัน ราคาที่โปร่งใสคุ้มค่า และโปรแกรม CARSOME Cares ที่เปิดตัวใหม่ เพื่อมอบความคุ้มครองรถยนต์ ถึง 2 ปี”

รถยนต์มือสอง carsome

ซึ่งในระหว่างกิจกรรม สื่อมวลชนยังได้มีการร่วมสัมผัสประสมการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองที่ไร้รอยต่อด้วยการทดลองขับรถยนต์ทั้งสองรูปแบบ โดยจะมีทีมที่ปรึกษาของคาร์ซัมให้บริการ รวมไปถึงการให้ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดและช่วยเหลือในการตรวจสอบรถยนต์อย่างใกล้ชิดเพื่อส่งต่อประสบการณ์จริงให้กับสื่อมวลชนทุกคน และด้วยการที่มีตัวเลือกการทดลองขับขี่ที่หลากหลายและการช่วยเหลือจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่นี้ ทำให้ CARSOME สามารถตรวจเช็กรถยนต์ที่สนใจได้ทุกที่ที่ตนเองสะดวก และสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การซื้อรถยนต์มือสองที่ง่ายอย่างแท้จริง

CARSOME พร้อมยกระดับความสะดวกสบายไปอีกขั้น ด้วยการจับมือกับพันธมิตรสถาบันทางการเงินที่แข็งแกร่ง ช่วยผลักดันให้สามารถส่งมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้า อาทิ ออกรถ 0 บาท คอกเบี้ยต่ำสุดที่ 1.99% การอนุมัติคำขอสินเชื่อได้ด้วยเวลาเร็วที่สุดภายใน 2 ชั่วโมง และอัตราการอนุมัติสินเชื่อสูงสุดถึง 95% นอกจากนี้ CARSOME ยังได้เปิดเผยรถยนต์ 5 รุ่นขายดีที่สุด ได้แก่

  • โตโยต้า ยาริส

  • มาสด้า 2 

  • ฮอนด้า ซีวิค

  • ฮอนด้า ซิตี้

  • โตโยต้า วีออส

นาวสาวปนิตา ได้กล่าวเน้นว่า “นอกเหนือจากการสร้างความน่าเชื่อถือในกลุ่มลูกค้าด้วยรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่ผ่านขั้นตอนการตรวจสภาพ 175 จุด และดารปรับสภาพรถยนต์และซ่อมบำรุงที่เข้มงวดแล้ว CARSOME ยังได้มอบคำสัญญาที่จะส่งต่อเส้นทางการซื้อรถยนต์ที่อุ่นใจ ไร้รอยต่อให้กับลูกค้า รวมไปถึงการสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สะดวกในการใช้งาน เช่น เว็บไซต์ หรือ แอพพลิเคชัน รวมไปถึงการบริการจากทีมผู้เชี่ยวชาญของ CARSOME ที่มุ่งมั่นช่วยเหลือให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองในฝันให้ดีที่สุด”

CARSOME พร้อมมอบประสบการณ์ซื้อและขายรถยนต์มือสองที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ทั้งช่องทางออนไลน์และบริการหน้าสาขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.carsome.co.th หรือหน้าร้านสาขาต่างๆ ของเราทั้งหมด 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือดาวน์โหลดแอพลิเคชัน CARSOME ได้ที่ Apple Store และ Google Play


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ