จัดประเภทผู้หญิงตามสไตล์รุ่นรถยนต์ Share this
Lifestyle
โหมดการอ่าน

จัดประเภทผู้หญิงตามสไตล์รุ่นรถยนต์

Sunuttinee Phumbanyen
โดย Sunuttinee Phumbanyen
โพสต์เมื่อ 31 October 2566

รถยนต์ 5 รุ่น ที่สามารถบ่งบอก 5 สไตล์ที่แตกต่างกันของสาวๆ ในยุค 2023 ซึ่งเราจะแบ่งรถยนต์ออกเป็น 5 รุ่นยอดนิยมที่ผู้หญิงชื่นชอบ และใช้งานมากที่สุดในปัจจุบัน   


จัดประเภทผู้หญิงตามสไตล์รุ่นรถยนต์ 

วันนี้ Autospinn จะมาแบ่งประเภท (ตามความรู้สึกและสไตล์ของรถยนต์) ให้กับผู้หญิงยุค 2023 ตามรุ่นรถยนต์ที่แบ่งออกเป็น 5 ประเภทดังต่อไปนี้ Sport, Coupe, Sedan, SUV และ Compact

  • Porsche 911
  • Mercedes-Benz C200 Coupe
  • Toyota Camry 
  • BMW X1 
  • MINI Cooper S

Porsche 911 (รถสปอร์ต)

รถยนต์ Porshce 911 แน่นอนว่าเป็นรถยอดนิยมที่สาวๆ ชื่นชอบ ซึ่งเราสามารถจัดประเภทของผู้หญิงที่ชอบขับรถประเภทนี้ว่าเป็น สาวเท่ เนียบ ลุคคลูๆ เพราะด้วยความที่รถยนต์ Porshce 911 เป็นรถยนต์สปอร์ตที่พรีเมียมและดูปราดเปรียว แต่ก็มีความเนียบอยู่มากเนื่องด้วยแบรนด์ Porshce เป็นแบรนด์ที่ถึงจะพกความดุดันเร้าใจมาเต็มพิกัด แต่ก็สามารถตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ที่มีทั้งความเร็ว แรง หรูหรา ทันสมัย และยังขับขี่สนุกอีกด้วย

จัดประเภทผู้หญิงตามสไตล์รุ่นรถยนต์ (1)

Mercedes-Benz C200 Coupe (รถยนต์คูเป้)

สำหรับ Mercedes-Benz C200 Coupe รถยนต์ซีดานแบบ 2 ประตู แค่เห็นรูปโฉมภายนอกก็รู้แล้วว่าเจ้าของต้องเป็นผู้หญิงที่สวย เปรี้ยว และเซ็กซี่สุดๆ ซึ่งคำว่า Coupé มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่า ถูกตัดหรือถูกหั่น จึงทำให้รูปทรงของรถยนต์ประเภทคูเป้ มีความโดดเด่นด้วยตัวถังที่ดูมีเอกลักษณ์จากเส้นสายแบบสโลปทำให้ดูเหมือนมีเคิร์ฟแบบเรือนร่างของผู้หญิงที่เห็นแล้ว เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ  

จัดประเภทผู้หญิงตามสไตล์รุ่นรถยนต์ (2)

Toyota Camry (รถซีดาน)

มาถึงรถยนต์ซีดานสุดหรูอย่าง Toyota Camry ที่มองแล้วดูยังไงก็ยังนึกถึงผู้หญิงที่เป็นลูกคุณหนู เรียบร้อย ดูดีมีระดับ และทำงานเก่ง ด้วยความที่เป็นรถยนต์ที่มีการออกแบบเน้นไปที่ความหรูหรา พรีเมียม และสะดวกสบายมีความกว้างขวาง รวมถึงมีเทคโนโลยีฟังก์ชันมากมาย เหมาะสำหรับ Working Woman ทำงานตลอดเวลารวมถึงบนรถยนต์ด้วยเช่นกัน

จัดประเภทผู้หญิงตามสไตล์รุ่นรถยนต์ (3)

BMW X1 (รถเอสยูวี)

ถ้าพูดถึงรถยนต์ SUV ที่ผู้หญิงชื่นชอบมากที่สุด หนีไม่พ้น BMW X1 ที่ดูไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป ซึ่งผู้หญิงที่ขับรถประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นผู้หญิงสายลุย แอคทีฟ ชอบทำกิจกรรม อาทิ ปั่นจักรยาน กางเต้นท์ เวคบอร์ด เป็นต้น เพราะด้วยรูปโฉมและฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์สาย Activity อย่างแท้จริง รวมถึงยังขับขี่ได้ง่ายเหมาะกับทุกสภาพพื้นผิวทั้ง On Road และ Off Road 

จัดประเภทผู้หญิงตามสไตล์รุ่นรถยนต์ (4)

MINI Cooper S (รถคอมแพค)

และประเภทสุดท้ายก็คือ MINI Cooper S รถยนต์รถคอมแพคไซส์มินิ ที่เหมาะกับผู้หญิงสายแฟ ที่ชื่นชอบการแต่งตัว และมีความคล่องแคล่ว สนุนสนาน และ Uniqne เพราะรถยนต์ MINI มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีความ Modern Classic ฆ่าไม่ตาย ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยก็ยังมีความโดดเด่นสามารถดึงดูดสายตาในทุกๆ การขับขี่ สร้างสีสันบนท้องถนนได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว  

จัดประเภทผู้หญิงตามสไตล์รุ่นรถยนต์ (5)

ต้องบอกก่อนว่าอันนี้เป็นมุมมองของทาง Autospinn ถึงสไตล์และการจัดประเภทของผู้หญิงตามรุ่นรถยนต์ หากใครที่มีความคิดเห็นแตกต่างออกไป สามารถคอมเมนต์มาพูดคุย หรือแชร์ความคิดเห็นเพิ่มเติมกันได้ เราเปิดรับทุกไอเดียของคุณอย่างเต็มที่ 

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ