เปิดตัว Disney Mickey Mouse Edition by Vespa Share this

เปิดตัว Disney Mickey Mouse Edition by Vespa

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 23 December 2566

เมื่อตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั้งโลกของ Disney มาอยู่ในสกู๊ตเตอร์สุดไอคอนิคอย่าง Vespa ความสนุกจึงเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า กับ Disney Mickey Mouse Edition by Vespa สกู๊ตเตอร์เอดิชันพิเศษ ฉลองครบรอบ 100 ปี The Walt Disney Company


เปิดตัว Disney Mickey Mouse Edition by Vespa

PRIMAVERA DISNEY MICKEY MOUSE EDITION BY VESPA 150 I-Get ABS พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ พร้อมรับชุด Welcome Kit และ Flyscreen Smoked Primavera

Disney Mickey Mouse Edition by Vespa ราคาเท่าไร

  • 142,900 บาท

Vespa Primavera 150cc มีสี

  • สีดำ แดง ขาว และเหลือง

Disney Mickey Mouse Edition by Vespa 2023-2024 ด้านข้าง

พบกับการผสมผสานอันลงตัวระหว่างสองแบรนด์ระดับตำนานร่วมสมัยที่ต่างแชร์จิตวิญญาณของความสนุกสนานแบบเดียวกัน เมื่อรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งมาพร้อมความสนุกและอิสระของ Vespa ถูกเติมเต็มด้วยเรื่องราวอันแสนน่ารักและเปี่ยมจินตนาการของ Disney นี่จึงเป็นสกู๊ตเตอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังสร้างสรรค์จากการผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของตัวละครระดับมาสเตอร์พีช ของ Walt Disney ในวาระครบรอบ 100 ปี ของ Disney กับโปรเจกต์ สุดพิเศษ Disney100 แบรนด์สกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาเลียนที่อยู่ในกระแส pop culture ของคนทั่วโลก ในทุกยุคทุกสมัย มีหรือที่จะพลาดร่วมฉลองวาระอันน่าจดจำนี้

Disney Mickey Mouse Edition by Vespa 2023-2024 ด้านหน้าทั้งสองแบรนด์จึงจับมือกันสร้างสรรค์ Disney Mickey Mouse Edition by Vespa รถรุ่นพิเศษที่หยิบเอาสีสันและคาแรกเตอร์ของตัวละครที่เป็นที่รักของคนทั้งโลกตลอดกาลอย่าง Mickey Mouse มาเติมเต็มความสนุก และจุดประกายจินตนาการ พร้อมเป็นเพื่อนเดินทางกับคุณในทุกที่ 

Michele Colaninno ซีอีโอด้านกลยุทธ์ระดับโลก ผลิตภัณฑ์ การตลาด และนวัตกรรมของ Piaggio Group เปิดเผยถึงความร่วมมือสุดพิเศษไว้ดังนี้ “ท่ามกลางสถานการณ์โลกที่แสนซับซ้อนเช่นเวลานี้ แต่ความฝันก็ยังทำให้เรามองไปข้างหน้าด้วยความหวังถึงอนาคตที่สดใส Vespa มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีของ Disney ผ่านตัวละครในระดับตำนานอย่าง Mickey Mouse สัญลักษณ์ของความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ ความร่าเริง และความสนุกสนาน ซึ่งเป็นคุณค่าเดียวกันกับที่ Vespa ยึดถือในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มาตั้งแต่จุดเริ่มต้น เช่นนั้นแล้ว ความร่วมมือระหว่าง Vespa และ Disney ครั้งนี้จึงมีจุดมุ่งหมายและความฝันเดียวกัน คือการทำให้ทุกคนสามารถปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างเป็นอิสระและด้วยความเบิกบานใจ”

Disney Mickey Mouse Edition by Vespa 2023-2024 มิกกี้เม้าส์

Claire Terry รองประธานอาวุโส Disney Consumer Products, Games & Publishing EMEA กล่าวว่า Vespa คือไอคอนแห่งยุคสมัยเช่นเดียวกับ Mickey Mouse โดยทั้งสองสิ่งนี้ต่างจุดประกายความสนุกสนานและการผจญภัยให้กับคนทั่วโลกมาหลายทศวรรษ ความร่วมมือในวาระพิเศษนี้จึงเป็นการขยายเรื่องราวสุดประทับใจและอยู่เหนือกาลเวลาออกไปอย่างแท้จริง

Disney Mickey Mouse Edition by Vespa 2023-2024 เบาะโดยสาร

Vespa Primavera 150cc สีดำ แดง ขาว และเหลือง ซึ่งเป็นเฉดสีเดียวกับเจ้าหนูที่เป็นตัวละครขวัญใจคนทั้งโลกของ Walt Disney ไม่ว่าจะเป็นขอบล้อสีเหลืองที่เป็นสีเดียวกับรองเท้า หรือกระจกมองข้างสีดำแบบเดียวกับหูทรงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมลวดลายกราฟิกที่เป็นโครงร่างของตัวการ์ตูนบริเวณด้านข้างและด้านหน้าของตัวรถ และที่ขาดไม่ได้คือลายเซ็นของ Mickey Mouse บริเวณด้านข้างของเบาะที่นั่งและแผงด้านหน้า

Disney Mickey Mouse Edition by Vespa 2023-2024

บทความที่น่าสนใจ 

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ