BENTLEY Continental GT V8 คันสุดท้าย ราคาพิเศษ 21 ล้านงานมอเตอร์โชว์ 2024 Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

BENTLEY Continental GT V8 คันสุดท้าย ราคาพิเศษ 21 ล้านงานมอเตอร์โชว์ 2024

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 07 March 2567

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการ นำเสนอ Continental GT V8 คันสุดท้ายในงานมอเตอร์โชว์ 2024 พร้อมเผยสเปกอัครยนตรกรรมแบบคูเป้สายพันธุ์สปอร์ตพร้อมส่งมอบคันสุดท้ายที่ถือเป็นยนตรกรรมซุปเปอร์สปอร์ตคูเป้ระดับไอคอนนิกของแบรนด์เจเนอเรชันที่ 3


BENTLEY Continental GT V8

ขุมพลัง Continental GT V8

หัวใจสำคัญที่ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบหลักของ Continental GT V8 คือ ขุมพลังเครื่องยนต์วิวัฒนาการล่าสุดรุ่น V8 ทวินเทอร์โบชาร์จ ปริมาตรความจุกระบอกสูบ 4 ลิตร มอบพละกำลังกว่า 542 แรงม้า และแรงบิด 770 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0 - 100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วินาที และให้ความเร็วสูงสุดถึง 318 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ซึ่งเป็นเครื่องยนต์เดียวกับที่ใช้ในรุ่น Continental GT3 ปี 2015 รถแข่งสังกัดทีม AAS Motorsport ที่ขับเคลื่อนขีดสุดของพละกำลังด้วยเครื่องยนต์รุ่น V8 ทวินเทอร์โบชาร์จ ขนาด 4 ลิตร

BENTLEY Continental GT V8 คันสุดท้าย 2

ภายนอก Continental GT V8

Continental GT V8 พร้อมส่งมอบมาในเฉดสีเทา Moonbeam แนวร่วมสมัยที่ใช้เปิดตัวเป็นครั้งแรกกับรุ่นเดียวกันนี้ พร้อมด้วยความสปอร์ตที่จัดเต็มในชุดแต่ง Continental Blackline Specification รอบคันที่ให้ลุคดุดัน พร้อมกับความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ด้วยชุดแต่ง Styling Specification ที่ผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์มันวาวสีดำ น้ำหนักเบา รังสรรค์ขึ้นด้วยลวดลายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและเพื่อประโยชน์สูงสุดตามหลักอากาศพลศาสตร์ ตัวรถยังมากับรูปลักษณ์ความสปอร์ตในแบบของล้ออัลลอยด์เฉดสีเทาตัดกับสีเงินแบบ 5 ก้าน ขนาด 21 นิ้ว พร้อมกับการตกแต่งด้วยไฟ Welcome Lighting โลโก้เบนท์ลีย์ที่จะสาดส่องมายังพื้นเมื่อเปิดประตูห้องโดยสาร

BENTLEY Continental GT V8 คันสุดท้าย 3

ภายใน Continental GT V8

ภายในห้องโดยสารยังรังสรรค์ขึ้นอย่างร่วมสมัยด้วยวีเนียร์แบบ Diamond Brushed Aluminium – Dark Tint รูปทรงเพชรแบบ 3 มิติที่จะมอบสัมผัสใหม่ที่โดดเด่น และหนังแท้คุณภาพสูงเฉดสีน้ำเงินเข้ม Imperial Blue พร้อมด้วยการปักโลโก้เบนท์ลีย์เฉดสีครีมบริเวณหัวหมอนที่จะตัดกับการใช้เฉดสีน้ำเงินเข้มภายในห้องโดยสาร ผนวกกับการใช้เทคโนโลยี Mood Lighting ที่สามารถเลือกเฉดสีไฟภายในห้องโดยสารเพื่อเนรมิตรบรรยากาศให้เป็นไปอย่างที่ต้องการ ถือได้ว่าเป็นงานฝีมือคุณภาพที่สื่อถึงความประณีตและการใส่ใจในรายละเอีอด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเบนท์ลีย์ที่มาพร้อมกับงานออกแบบและการตกแต่งภายในห้องโดยสารที่โดดเด่น ลงตัว และทันสมัย

พื้นฐานตัวถังของ Continental GT ได้รับการพัฒนาในเจเนอเรชันที่ 3 ทำให้มีการรับน้ำหนักและสัดส่วนที่ดีขึ้น พร้อมด้วยความคล่องตัวที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผนวกกับงานออกแบบตัวถังที่โฉบเฉี่ยวและปราดเปรียวมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ Continental GT เป็นยนตรกรรมแกรนด์ ทัวร์ริ่งที่มีสไตล์และดีไซน์ที่โดดเด่นล้ำสมัย การันตีด้วยรางวัลและความสำเร็จด้านวิศวกรรมยานยนต์ตลอด 3 เจเนอเรชันในระยะเวลากว่า 20 ปี

BENTLEY Continental GT V8 คันสุดท้าย 4

Continental GT เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2546 โดยตัวรถได้รับแรงบันดาลใจมาจากยนตรกรรมคูเป้ในตำนานอย่างรุ่น R-Type Continental ซึ่งได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในตลาดยนตรกรรมแบบแกรนด์ ทัวร์ริ่งหรูในยุคนั้นกับยอดส่งรถทั่วโลกที่สูงถึง 5,000 คันต่อปี โดยในปัจจุบัน Continental GT ถือเป็นเจเนอเรชันที่ 3 ซึ่งมีการพัฒนาในส่วนของการรับน้ำหนัก สัดส่วน ความคล่องตัว และงานออกแบบตัวถังที่โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ Continental GT เป็นอัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้ที่มีดีไซน์ที่งดงาม หรูหรา โดดเด่น ล้ำสมัย พร้อมกับความประณีตที่ถูกถ่ายทอดผ่านตัวถังและการประกอบโดยช่างฝีมือชั้นครู ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำเร็จทางด้านวิศวกรรมยานยนต์ และผลงานการออกแบบอัครยนตรกรรม 2 ประตูของเบนท์ลีย์ที่มียอดการผลิตมากกว่า 80,000 คันทั่วโลก

ช่วงต้นปีที่ผ่านมา เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ได้เผยสถิติยอดขายทั่วโลกในปี 2566 โดย รุ่น Continental GT และ Continental GT Convertible ยังคงเป็นที่นิยมด้วยสัดส่วนเกือบหนึ่งในสามของยอดขายหรือคิดเป็น 31% ในส่วนยอดขายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รุ่น Continental GT และ Continental GTC ยังประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยยอดส่งมอบ 648 คัน คิดเป็นร้อยละ 31 ของยอดขายทั้งภูมิภาค เพิ่มขึ้นกว่า 14% นี่จึงเป็นข้อพิสูจน์ถึงความนิยมในตัว Continental GT ที่ยังคงครองใจผู้คนทั่วโลกและเจาะกลุ่มตลาดใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง

BENTLEY Continental GT V8 คันสุดท้าย 5

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส มีข้อเสนอในการครอบครอง Continental GT V8 พร้อมส่งมอบคันสุดท้ายกับราคาที่ดีที่สุด 21 ล้านบาท พร้อมกับแคมเปญ ‘Crafting Your Dream Offers’ ข้อเสนอพิเศษที่ผู้สนใจสั่งจองรถยนต์เบนท์ลีย์พร้อมส่งมอบสามารถออกแบบแผนการเงินเองได้เพื่อให้การตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์เป็นเรื่องง่ายด้วยตัวเลือกส่วนลดมูลค่าสูงที่ยากจะปฏิเสธ 

ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ การเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตและแพ็กเกจบำรุงรักษา และประกันภัยชั้น 1 ซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกข้อเสนอที่โดนใจเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตัวเอง และสำหรับผู้ที่ถือบัตร ttb ทุกประเภทยังได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากธนาคารทหารไทยธนชาตกับเครดิตแคชแบ็คเงินคืนสูงสุด 135,000 บาท เมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่นและชำระเงินจองผ่านบัตรเครดิต ttb ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป ต่อ เซลล์สลิป ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 24 มีนาคม 2567 เท่านั้น [เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด]

BENTLEY Continental GT V8 คันสุดท้าย 6

บทความที่น่าสนใจ

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ