เต็มเหนียวไปเลยพี่ 2016 ดูคาติ ไฮเปอร์โมตาร์ด937 โผล่มาอีกรุ่น จัดหนักทั้ง เอสพี และ สตราด้า Share this

เต็มเหนียวไปเลยพี่ 2016 ดูคาติ ไฮเปอร์โมตาร์ด937 โผล่มาอีกรุ่น จัดหนักทั้ง เอสพี และ สตราด้า

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 30 September 2558

ขยันเป็นข่าวจริงๆ ช่วงนี้สำหรับแบรนด์อิตาเลียนแดงดุอย่างดูคาติที่หลังจาก 959พานิกาเล่เป็นข่าวได้ไม่นาน ก็มีรายชื่อของรถอีกรุ่นหลุดตามมาติดๆ

ดูคาติ ไฮเปอร์ โมตาร์ด937 โผล่เข้ามาในรายชื่อที่เข้าตรวจสอบมลพิษฯ เช่นเดียวกับ เจ้า ดูคาติ 959พานิกาเล่ และที่สำคัญยังมาพร้อมกันถึง 3 รุ่นย่อยเลยทีเดียว

ไฮเปอร์โมตาร์ดเครื่องยนต์ใหม่นี้จะมาทั้งรุ่นพื้นฐาน รุ่นเอสพี และรุ่นทัวริ่งอย่าง ไฮเปอร์สตราด้า แต่ยังไม่มีข้อมูลอะไรหลุดออกมามากไปกว่าตัวรถจะมีการปล่อยไอเสียที่ลดลง ซึ่งแน่นอนว่าตัวรถคงถูกออกแบบมาให้ผ่านมาตรฐานยูโร4 ที่จะมีการบังคับใช้

ดูคาติ ไฮเปอร์สตราด้า เป็นอีกหนึ่งโมเดลจาก 9 รุ่นที่เตรียมการเปิดตัวในช่วงงานอิคม่าที่จะมาถึง และเชื่อว่าหลายคนคงคาดหวังว่าจะได้ระเบิดความมันส์เร้าใจที่ผ่านมาขึ้นจากกระบอกสูบที่เพิ่มขึ้นของทั้งไฮเปอร์โมตาร์ดและพานิกาเล่ จากที่ตอนแรกหลายคนเกร็งเอาไว้ว่า ไฮเปอร์โมตาร์ดใหม่คงใช้เครื่องของ 899พานิกาเล่ กลายเป็นว่าตอนนี้เพิ่มมากกว่าที่คิดเสียอีก

ช่วงนี้คงต้องจับตาดูให้ดีว่าดูคาิจะหลุดทีเด็ดอะไรออกมาอีกแล้วจะครบ 9 รุ่นเมื่อไร จนกว่าจะถึงงานอิคม่า เดือนสองเดือนนี้คงปั่นกระแสกันสนุกน่าดู

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ