เตรียมใจไว้ให้ดี 2016 ดูคาติ ไฮเปอร์โมตาร์ด 899 เตรียมลั่นในงานอิคม่าปลายปีนี้ Share this

เตรียมใจไว้ให้ดี 2016 ดูคาติ ไฮเปอร์โมตาร์ด 899 เตรียมลั่นในงานอิคม่าปลายปีนี้

Ken
โดย Ken
โพสต์เมื่อ 09 September 2558

ปีที่แล้วดูคาติเรียกเสียงฮือฮาจากการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ ในงานอิคม่าไปอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น มัลทิสตราด้า1200 โฉมใหม่ 1299พานิกาเล่ ดูคาติ สแครมเบลอร์ แล้วปีนี้จะกลับไปเงียบเหงาก็คงไม่ใช่ซะล่ะมั้ง

เวอร์ชั่นใหม่ของไฮเปอรโมตาร์ดแทบไม่ถูกพูดถึงเลยหลังจากข่าวการถอดไฮเปอร์สตราด้าออกจากไลน์อัพสินค้า จะมีก็แต่กระแสข่าวของ ดูคาติ แดเวล โฉมใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยสายพาน

นอกจาก ดูคาติ แดเวล ที่คาดว่าจะเปิดตัวโฉมใหม่ในงาน อิคม่า 2016 แล้ว ยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่หลายคนอาจลืมไปแล้วก็คือไฮเปอร์โมตาร์ดที่ขายอยู่ในโชว์รูมมาพักใหญ่

แน่นอนตัวรถยังคงคอนเซปต์เดิมคือซูเปอร์โมตาร์ดที่ขี่ได้อย่างสนุกสุดมัน แต่เครื่องยนต์อาจพัฒนาขึ้นมาใช้บล็อกซูเปอร์ควอโดรของ 899พานิกาเล่ พร้อมเฟรมที่ปรับท่านั่งให้ขับขี่ได้สบายยิ่งขึ้นแล้วก็ยังคงความดุดันเร้าใจไว้เช่นเดิม

batch_Focus_634x357_Hypermotard_serbatoio02_[634x357]

การที่ดูคาติจะอัพเดตไฮเปอร์โมตาร์ดเพื่อเพิ่มฐานลูกค้าให้มากขึ้นก็อาจจะเป็นไปได้ แต่ขนาดสตรีทไฟท์เตอร์เองยังไม่มีการปรับโฉมใหม่เสียที แล้วแบบนี้ไฮเปอร์โมตาร์ดจะมีหวังไหม ขณะที่กระแสของ ดูคาติ สแครมเบลอร์ยังไม่ตก ดูคาติจะล้อมหมากอย่างไรให้อยู่หมัดในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ เราคงได้รู้กันในงานอิคม่าปีนี้

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ