บีเอ็มดับเบิลยู เตรียมเปิดตัว เอ็ม3 และ เอ็ม4 รุ่นพิเศษช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2016 นี้ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

บีเอ็มดับเบิลยู เตรียมเปิดตัว เอ็ม3 และ เอ็ม4 รุ่นพิเศษช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2016 นี้

Coke Autospinn
โดย Coke Autospinn
โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2559

บีเอ็มดับเบิลยู เตรียมเปิดตัว รถยนต์ซีรีย์สมรรถนะสูงอย่าง เอ็ม3 และ เอ็ม4 รุ่นสปอร์ตโมเดล ที่มีการอัพเกรดทั้งด้านสมรรถนะเพิ่มเติมและการตกแต่ง ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2016 นี้อย่างแน่นอน

รถยนต์ซีรีย์สมรรถนะสูงอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 และ เอ็ม4 ที่เปิดตัวไปสักพักแล้ว ถึงคราวที่จะมีการอัพเกรดรุ่นย่อยเพิ่มเติมสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างและสมรรถนะที่ดีขึ้น

11

บีเอ็มดับเบิลยูจึงมีแผน เปิดตัว เอ็ม3 และ เอ็ม4 รุ่น สปอร์ตโมเดล ที่จะมีการอัพเกรดทั้งด้านสมรรถนะการขับขี่รถยนต์เพิ่มเติม และมีการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในแบบใหม่เพื่อความแตกต่างที่ลูกค้าต้องการ

จากข่าวที่รั่วไหลออกมาคาดว่า เอ็ม3 แลเอ็ม4 รุ่นสปอร์ตโมเดล จะมาพร้อมล้ออัลลอยด์ลายใหม่ ดิฟฟิวเซอร์ด้านหลังแบบใหม่ การปรับปรุงทางด้านระบบไอเสียใหม่ที่คาดว่าจะทำให้สมรรถนะรถยนต์ดีขึ้นกว่าเดิม

32

ทางด้านสมรรถนะเครื่องยนต์คาดว่าจะมีการอัพเกรดเพิ่มเติมแรงม้ากว่า 30 แรงม้า และอาจจะมีการปรับแต่งระบบช่วงล่างใหม่เพิ่มเิมอีกด้วย แต่ยังไม่แน่ชัดซึ่งต้องการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกรอบ

โดย บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม3 และ เอ็ม4 สปอร์ตโมเดล รุ่นพิเศษนี้จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2016 นี้ และพร้อมโชว์ตัวในช่วงงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2016 มีนาคม นี้อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเกรดเพิ่มเติม ได้ที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ