ซานตาครอสควบ Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye Sleigh รับวันคริสมาสต์ Share this

ซานตาครอสควบ Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye Sleigh รับวันคริสมาสต์

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 07 พฤศจิกายน 2561

ในช่วงเทศกาลสำคัญอย่างวันคริสมาสต์ก็มักจะมีค่ายรถหลายๆค่ายทำแคมเปญพิเศษออกมารับเทศกาล เช่นเดียวกับที่ Dodge เปิดตัวรถลากเลื่อนหิมะของลุงซานตาคลอสใหม่ล่าสุด.


Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye Sleigh

โดยรถรุ่นพิเศษนี้อยู่ในแคมเปญพิเศษที่ชื่อว่า Big Finish ซึ่งรถลากเลื่อนนี้ใช้รถ 2019 Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye พร้อมเครื่องยนต์ซูปเปอร์ชาร์จ 6.2 ลิตร V8 ให้กำลัง 797 แรงม้าและแรงบิด 707 ปอนด์-ฟุต สามารถรีดความเร็วจาก 0-96 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 3.4 วินาที และกดสุดเกจไมล์วัดความเร็วได้ที่ 326 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye Sleigh
ภาพยนตร์โปรโมทดังกล่าวในชื่อว่า Upgrade ได้อดีตนักมวยปล้ำชื่อดังอย่าง Bill Goldberg มาเล่นด้วย โดยหนังได้เล่าเรื่องถึงรถลากเลื่อนอันเก่าและเค้าต้องการบางอย่างที่ใหม่กว่า เค้าและเอลพ์ได้ช่วยกันสร้างรถลากเลื่อนคันใหม่ซึ่งเอากระจกหน้าต่างออกรับเป็นห้องโดยสารแบบโอเพ่นพร้อมท่อออกข้างตัวรถ

2019 Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye
Dodge ยังได้เปลี่ยนโลโก้ Hellcat ด้วยดีไซน์กวางเรนเดียแบบพิเศษ นอกจากนี้ Dodge จะเริ่มขายเสื้อ t-shirt พร้อมลายคริสมาสต์บนเว็บไซต์อีกด้วย โดยเสื้อจะถูกวางขายในเทศกาลอื่นๆซึ่งรวมถึงเสื้อกันหนาวของลุงซานต้าอีกด้วย

Dodge Challenger
Dodge ยังใช้เดือนธันวาคมนี้วางลูกเล่นการปรับแต่งรถลากเลื่อนของซานตาคลอสตลอดเดือนธันวาคมโดยรายละเอียดยังไม่เปิดเผย แต่ทาง Dodge เผยว่าเป็นซีรียส์การเล่าเรื่องซึ่งจะเผยแพร่ผ่านแชนแนลของ Dodge บน Youtube

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ