AION Y Plus 490 Premium ประกาศลดราคาอีกครั้ง เหลือเพียง 995,900 บาท Share this

AION Y Plus 490 Premium ประกาศลดราคาอีกครั้ง เหลือเพียง 995,900 บาท

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 05 January 2567

AION มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับวันปีใหม่ ประกาศปรับราคาจำหน่ายที่แนะนำ AION Y Plus 490 Premium อย่างเป็นทางการกว่า 100,000 บาท


ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 หรือวันขึ้นปีใหม่ที่ผ่านมา GAC AION ประกาศปรับราคาจำหน่ายที่แนะนำอย่างเป็นทางการ สำหรับรถยนต์ AION Y Plus 490 Premium รุ่นยอดฮิตในไทย ปรับลดมากกว่า 100,000 บาท จากราคาปกติ 1,099,900 บาท ลดเหลือเพียง 995,900 บาทเท่านั้น (ลูกค้าที่จองรถภายในปี 2023 จะได้รับส่วนลดนี้เช่นเดียวกัน) โดย GAC AION ถือเป็นแบรนด์แรกที่มอบส่วนลดเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้าในช่วงวันขึ้นปีใหม่ ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและผู้บริโภคเป็นอย่างมาก

ในขณะเดียวกัน ความสำเร็จที่ GAC AION ได้รับนั้นก็เป็นกระแสเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา GAC AION ทำลายสถิติการเติบโตของยอดจำหน่ายรถยนต์ด้วยยอดจำหน่ายกว่า 480,000 คันในปี 2023 เพิ่มขึ้นกว่า 77% เมื่อเทียบเป็นรายปี

การเติบโตอย่างรวดเร็ว และยอดขายที่ถล่มทลายของ GAC AION ทำให้เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยความพร้อมในด้านเครือศูนย์วิจัยและพัฒนาในหลายประเทศทั่วโลก การควบคุมต้นทุนขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ และระบบห่วงโซ่อุปทาน ประกอบกับโรงงานผลิตรถยนต์อัจฉริยะระดับโลกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและวิธีการผลิตรถยนต์ของ GAC AION ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ทำให้ GAC AION พร้อมเดินหน้าสู่การพัฒนาไปอีกขั้น

สื่อมวลชนไทยเชื่อว่า “การปรับราคาจำหน่ายที่แนะนำอย่างเป็นทางการของ GAC AION ในครั้งนี้ จะทำให้ AION Y Plus 490 Premium เพิ่มระดับขีดความสามารถในการแข่งขันในตลาดได้เป็นอย่างมาก จนกลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้า SUV ราคา 1 ล้านบาทที่คุ้มค่าที่สุด โดยเฉพาะการปรับโปรโมชั่นของรถยนต์ไฟฟ้า ที่ทำให้รถยนต์บางรุ่นของแบรนด์คู่แข่ง อาจต้องเผชิญกับการปรับขึ้นของราคา” ซึ่งกระแสการปรับราคาในครั้งนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภคชาวไทย อีกทั้งมีลุกค้ารายหนึ่งกล่าวว่า “การลดราคา GAC AION ครั้งนี้ไม่เพียงเจาะกลุ่มผู้ใช้รายใหม่เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมกลุ่มลูกค้าที่จองในปี 2023 อีกด้วย การปรับราคาในครั้งนี้ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจเป็นอย่างมาก และเราก็รอดูยอดขายถล่มทลายของ AION Y Plus 490 Premium”

GAC AION ขอบคุณทุกความไว้วางใจและการสนับสนุนจากผู้บริโกคชาวไทยและอีกหลายล้านคนทั่วโลก ภารกิจหลักของ GAC AION คือการสร้างรถยนต์ไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูงซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทั่วโลก และอนาคตในปี 2024 GAC AION จะยังคงดำเนินกลยุทธ์ปักฐานลงทุนในประเทศไทยต่อไป

ปัจจุบัน GAC AION กำลังเดินหน้าพัฒนาระบบการผลิต การขาย และการบริการในประเทศไทยอย่างเต็มที่ โดย GAC AION ได้ตั้งโรงงานในประเทศไทย ตั้งอยู่ในพื้นที่โครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) จังหวัดระยอง ใช้เงินลงทุนทั้งสิ้น 2,300 ล้านบาท โดยการก่อสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ไฟฟ้า GAC AION ในไทยจะแบ่งการก่อสร้างเป็น 2 เฟส โดยเฟสแรกมีกำลังการผลิตอยู่ที่ 20,000 คันต่อปี และเฟสที่ 2 จะเพิ่มเป็น 50,000 คัน คาดว่าเฟสแรกจะแล้วเสร็จในเดือนกรกฎาคมปีนี้

มีรายงานว่า ในปี 2024 GAC AION จะมีรถยนต์รุ่นใหม่ๆออกสู่ตลาดอีกหลายรุ่น ด้วยการเปิดตัวโรงงานแห่งใหม่และการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง ทาง GAC AION จะมีการนำเสนอทางเลือกของรถยนต์รุ่นต่างๆมากยิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภคชาวไทย และมอบรูปแบบการเดินทางสีเขียวที่ทันสมัย เพื่อร่วมกันสร้างชีวิตที่ดีไปกับ AI

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ