5 ข้อดี ALL NEW SUZUKI XL7 2020 Share this

5 ข้อดี ALL NEW SUZUKI XL7 2020

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 06 กรกฎาคม 2563

ตลาดรถยนต์ 7 ที่นั่ง ราคาไม่เกิน 1 ล้าน กับมาคึกคักอีกครั้งน้องใหม่สดๆ ร้อนๆ กับ ซูซูกิ XL7 ที่พึงเปิดตัวกับรถในรูปแบบ Crossover ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น คู่แข่งตรงกับ Mitsubishi Xpander Cross ที่เปิดตัวได้ไม่นานเช่นกัน ทึมงานจึงรวมจุดเด่นมาให้ชมกันครับ


5 ข้อดี ซูซูกิ XL7 2020

Suzuki XL7 ถือเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย ซูซูกิ ตัวรถมีพื้นฐานมาจาก Suzuki ertiga ที่ได้รับการปรับแต่งให้มีความสูงเพิ่มขึ้นพร้อมทั้งแต่งหน้า พร้อมกับชุดแต่งต่างๆที่ทำให้ ซูซูกิ XL7 แต่งต่างออกไปจุดเด่นจะมีอะไรบ้าง

1. หน้าตา ซูซูกิ XL7

NEW SUZUKI XL7 2020ข้อดี ซูซูกิ XL7 2020ซูซูกิ XL7XL7 2020

ที่ดูดุดันขึ้น พร้อมชุดแต่งรอบคันที่ทำให้ Suzuki XL7 แข็งแรงขึ้น ไฟหน้าเป็นแบบ LED ให้ความสวยที่มาพร้อมกับการใช้งานที่ดีกว่า ซุ้มล้อ แบบดำด้านแสดงถึงความแข็งแรงพร้อมให้การลุยในทุกเส้นทาง

 

2. เบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ของซูซูกิ XL7

เบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ของซูซูกิ XL7

ที่สามารถนั่งได้จริง ปกติเบาะแถวสุดท้ายจะเป็นเบาะที่สำรองที่ให้เด็กนั่งมากกว่า แต่ถ้าเทียบรถในกลุ่มเดียวกัน ซูซูกิ ถือว่าทำได้ดีที่สุดในแถวที่ 3 ด้วยการออกแบบตัวถังให้มีความโปร่งพร้อมตำแหน่งการวางเบาะนั่งให้สูงทำให้ขาไม่ติด จึงทำให้ผู้ใหญ่สามารถนั่งได้จริงในแถวที่ 3 

 

3. ออฟชั่น ซูซูกิ XL7

ออฟชั่น XL7

หน้าจอดูทันสมัยสมราคาหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 10 นิ้ว

ออฟชั่น ซูซูกิ XL7

ออฟชั่นจัดเต็มที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ เริ่มจากช่องเสียบไฟทั้ง 3 แถว หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 10 นิ้ว รองรับ การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน Apple CarPlay, Android Auto หน้าจอดูทันสมัยสมราคา 

 

4. แอร์ที่ให้ความเย็นทั่งทั้งคัน ของซูซูกิ XL7

แอร์ที่ให้ความเย็นทั่งทั้งคัน ของซูซูกิ XL7

แอร์ XL7ช่องให้ความเย็นพิเศษ

สิ่่งสำคัญอีกอย่างสำหรับรถที่ขายในไทยเนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ดังนั้นถ้าแอร์ในรถไม่เย็นก็อาจจะทำให้ผู้ร่วมทางกับเราหงุดหงิดได้ Suzuki XL7 มีแอร์ที่ให้ความเย็นได้ทั่วคันจริง พร้อมช่องให้ความเย็นพิเศษสำหรับที่วางแก้ว

 

5. ราคาที่น่าสนใจ ซูซูกิ XL7

ราคา XL7

ราคาถือว่าเป็นปัจจัยหลักก็ว่าได้ สำหรับการตัดสินใจในการซื้อรถหนึ่งคันที่ บางคนต้องตัดสินใจซื้อรถที่สามารถเป็นได้ทุกอย่างสำหรับครอบครัว ซึ่ง New Suzuki XL7 ถือว่าทำราคาได้ดีทีเดียว ในราคา 779,000 บาท 

ราคาที่น่าสนใจ XL7

สรุปสำหรับ NEW SUZUKI XL7 ถือได้ว่าเป็นรถอีกหนึ่งคันในตลาดที่จะสร้างสีสันให้กับตลาดได้หรือไม่ผู้บริโภคคงเป็นคนตัดสินใจ เพราะเจ้าตลาดอย่าง mitsubishi xpander cross ถือว่าเเข็งแรงมาก แต่ด้วยราคาที่ห่างกันก็อาจจะทำให้หวั่นไหวได้เช่นกัน

รายละเอียด NEW SUZUKI XL7

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ