GWM ปิดฉากมหกรรมยานยนต์ Auto China 2020 อย่างสวยงาม Share this

GWM ปิดฉากมหกรรมยานยนต์ Auto China 2020 อย่างสวยงาม

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 07 October 2563

การเข้าร่วมงาน Auto China 2020 ของ GWM ในปีนี้ ถือเป็นไฮไลต์เด่นของงาน มีการนำเสนอแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งเป็นกลไกขับเคลื่อนกลยุทธ์อัจฉริยะขององค์กร นอกจากนั้นยังมีการไลฟ์สดบรรยากาศภายในงานสู่สายตาผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลก


GWM ยกทัพนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และแบรนด์มาจัดแสดงเต็มรูปแบบ โดยมีการดึงดาราชาวจีนมาเป็นตัวแทนนำเสนอวัฒนธรรมใหม่ของแบรนด์เพื่อเข้าถึงผู้บริโภครุ่นใหม่ นอกจากนั้นยังมีการอวดโฉมยานยนต์รุ่นใหม่มากมายเพื่อกรุยทางไปสู่โลกอัจฉริยะแห่งอนาคต เช่น รถยอดนิยม HAVAL H6 เจนเนอเรชัน 3 ที่มีเทคโนโลยีอัปเดตเฟิร์มแวร์ FOTA ซึ่งเปิดศักราชใหม่ของการเชื่อมต่ออัจฉริยะ พร้อมความสามารถในการเรียนรู้จากผู้ขับขี่และอำนวยความสะดวกให้ผู้ขับขี่ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ ทั้งรถรุ่น HAVAL H6 และ HAVAL Dagou ต่างมีระบบขับขี่อัตโนมัติระดับ L2 ขณะที่รถกระบะ POER มีระบบขับขี่อัตโนมัติระดับ L4 รองรับการขับขี่อัตโนมัติเต็มรูปแบบในสถานการณ์ที่กำหนดไว้แล้ว

ยานยนต์รุ่นใหม่เหล่านี้สะท้อนถึงมาตรฐานอีกระดับในการออกแบบและผลิตยานยนต์อัจฉริยะ หลังจากที่ GWM ได้ปรับเปลี่ยนสถานะเป็นบริษัทเทคโนโลยียานยนต์ระดับโลก โดยยานยนต์ที่นำเสนอในมหกรรม Auto China ได้รับการพัฒนา ออกแบบ และผลิตโดยใช้แพลตฟอร์มอัจฉริยะระดับโลก ดังนี้

  • แพลตฟอร์ม “L.E.M.O.N” ซึ่งมีความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพสูง ความปลอดภัยขั้นสูง และน้ำหนักเบา รองรับการพัฒนารถหลายรุ่น เช่น รถที่ใช้แพลตฟอร์ม A0 และ D รวมถึงรถเอสยูวี เอ็มพีวี และอีกมากมาย
  • แพลตฟอร์ม “COFIS” สร้างสรรค์การเดินทางแห่งอนาคตด้วยห้องโดยสาร ระบบขับขี่ และระบบอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ ซึ่งถือเป็นกลไกดิจิทัลที่ช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านของ GWM

“ด้วยศักยภาพด้านพลังงานใหม่และดิจิทัลขั้นสูง ยานยนต์ของเราจึงมีความแข็งแกร่งมากพอที่จะแข่งขันในตลาดโลก” โทนี่ ซุน รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดต่างประเทศของ GWM กล่าว “เราใช้โอกาสนี้แสดงให้ตลาดและผู้ขับขี่ทั่วโลกเห็นถึงการเปลี่ยนผ่านของเรา โดยทุกคนจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนจากรถกระบะ POER ที่เพิ่งเปิดตัวในตลาดต่างประเทศ”

GWM มีศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาในระดับแนวหน้า บริษัทมีศูนย์วิจัยและพัฒนา 10 แห่ง ใน 7 ประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเป่าติ้งเป็นศูนย์กลาง บริษัทมีทีมงานด้านการวิจัยและพัฒนากว่า 17,000 ชีวิตประจำอยู่ทั่วโลก ทั้งในเป่าติ้ง (จีน), เซี่ยงไฮ้ (จีน), โยโกฮาม่า (ญี่ปุ่น), ดีทรอยต์ (สหรัฐอเมริกา), ลอสแอนเจลิส (สหรัฐอเมริกา), แฟรงก์เฟิร์ต (เยอรมนี), มิวนิก (เยอรมนี), บังคาลอร์ (อินเดีย), คอตติงบรุนน์ (ออสเตรีย) และคยองกี (เกาหลีใต้)

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car
    


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ