[PR News] Highway Auto บุกรถนำเข้า Made to order ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ Share this

[PR News] Highway Auto บุกรถนำเข้า Made to order ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 14 December 2563

Highway Auto (ไฮเวย์ ออโต้) ทุ่มงบปรับโฉมโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการบุกรถยนต์นำเข้า เน้นบริการที่แตกต่าง จัดรถยนต์นำเข้าตามคำสั่งแบบ Made to order ซึ่งลูกค้าจะได้รถยนต์ตามแบบที่ต้องการ และแตกต่างแบบ special configuration


กฤตณัฐ อุดมชัยพร กรรมการผู้จัดการ Highway auto เปิดเผยว่าHighway Auto ได้ทุ่มงบปรับโฉม โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการให้มีความทันสมัยและโดดเด่นโดยโชว์รูม ไฮเวย์ ออโต้ ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 9 บนเนื้อที่ 1.5 ไร่ ชูจุดเด่นที่แตกต่างกว่ายริษัทรถยนต์นำเข้าด้วยบริการจัดรถยนต์นำเข้าตามคำสั่งแบบ Made to order ซึ่งลูกค้าจะได้รถยนต์ตามแบบที่ต้องการ และแตกต่างแบบ special configurationโดยลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์แบรนด์ดังระดับโลกก่อนใครด้วยออพชั่นครบจัดเต็ม  ให้คุณเลือกสรร จัดเต็มตามสไตล์ของคุณเองในราคาพิเศษ อาทิเช่น Porsche, Ford Mustang, Alphard, Vellfire, Jaguar และอื่นๆอีกมากมาย

"Highway auto มีพันธมิตรทางธุรกิจที่สามารถส่งรถยนต์ให้กับเราทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นรถจากประเทศอังกฤษ ญี่ปุ่น หรือยุโรป อีกทั้งลูกค้ายังจะได้รับบริการที่แตกต่าง แบบ Custom Made ที่ถือเป็นจุดแข็งในเรื่องการบริการที่แตกต่างเหนือกว่าบริษัทรถยนต์นำเข้าทั่วไป"

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีการลงทุนเรื่องการพัฒนาที่ไม่หยุดเพื่อให้ทันกับสถานการณ์ โดยเฉพาะในยุคนี้ ที่เป็นยุคดิจิตอล ทุกอย่างพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา และเปลี่ยนได้ในเวลาที่เร็วมาก ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ด้าน ทั้งทางด้านบุคลากรที่มีการอบรมอย่างต่อเนื่อง , ด้านเครื่องมือพิเศษต่างๆ ที่ต้องจัดสรรให้ทันกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา , ด้านช่องทางการสื่อสาร ที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทันตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงการลงทุนในด้านเทคโนโลยี เพื่อการสื่อสารที่ไร้พรมแดนทั้งภายในบริษัทฯ และการติดต่อสื่อสารกับต่างประเทศ

ส่วนด้านศูนย์บริการของ Highway auto  ได้รับการยกระดับด้านคุณภาพให้เหนือมาตรฐานสำหรับการบริการรถยนต์นำเข้าโดยเฉพาะ ด้วยการบริการแบบองค์รวม เริ่มตั้งแต่การบริการรับ-ส่งรถยนต์สำหรับลูกค้า การวิเคราะห์และตรวจเช็คสภาพด้วยเครื่องมือพิเศษรุ่นล่าสุด การซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ การซ่อมสีและตัวถังด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เพื่อรองรับการดูแลและการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบเฉพาะทาง

นอกจากนี้ ได้จัดตั้งทีมผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านเทคนิครถยนต์ ช่วยให้การแนะนำและให้คำปรึกษาด้านเทคนิครถยนต์ รวมทั้งการวิเคราะห์ปัญหาต่างๆ อย่างมืออาชีพ เพื่อให้การบริการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการวิเคราะห์แก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

กฤตณัฐ อุดมชัยพร กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ปีนี้แม้ว่าเศรษฐกิจจะเกิดการชะลอตัวจากโรคระบาดไวรัสโคโรน่า ที่ระบาดไปทั่วโลก แต่สำหรับประเทศไทยถือว่าฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว บริษัทฯ คาดว่ายอดขายปีนี้น่าจะทรงตัวเท่ากับปีที่แล้ว คือประมาณ 100-200 คัน แต่ในปีหน้า บริษัทฯ มองว่าเศรษฐกิจน่าจะกลับมาฟื้นตัวเพิ่มขึ้น แต่อาจจะยังไม่ดีมากนัก บริษัทฯ จึงตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 200 คัน

อีกทั้งมองว่าปีหน้าจะมีการนำเข้านวัตกรรมใหม่ ซึงเป็นรถยนต์ระบบแบบไฟฟ้า 100% ให้ลูกค้าทุกท่านได้จับจองและทดสอบนวัตกรรมในอนาคตไปด้วยกัน

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ