ETON Group ยอดจองเกินคาด รถนำเข้า Share this

ETON Group ยอดจองเกินคาด รถนำเข้า

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 10 April 2567

ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรระดับพรีเมียม นำโดย คุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และคุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ซึ่งในปีนี้ Eton Group เข้าร่วมงานแสดงยนตรกรรม ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 นำเสนอชุดแต่งนำเข้าสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ “Black Pearl” และ “WABi” รวมถึงรถยนต์พร้อมชุดแต่งอีกหลากหลายรุ่น ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 7 เมษายน ที่ผ่านมา ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ETON Group

 

พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “นับว่าเป็นงานแรกของปีที่ Eton Group ได้มีโอกาสไปร่วมออกบูธงานแสดงยนตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยงานครั้งนี้ได้รับความร่วมมืออย่างดีจากผู้เข้าร่วมชมงาน และทุกภาคส่วน ทำให้การออกบูธในครั้งนี้ สามารถเป็นไปได้อย่างราบรื่น และ Eton Group มีความยินดีที่ได้โอกาสได้นำเสนอยนตรกรรมนำเข้าพร้อมชุดแต่ง “Black Pearl” สำนักแต่งชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และ “WABi” แบรนด์ชุดแต่งน้องใหม่ ที่มาเปิดตัวครั้งแรกของโลกในงานนี้ ซึ่งภาพรวมในครั้งนี้ Eton Group ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า และผู้เข้าชมงานอย่างดีเกินคาด ตลอดช่วงการจัดงานทีผ่านมา ทำให้การออกงานในครั้งนี้อีตั้นประสบความสำเร็จ มียอดจองเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมากครับ”

อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “ภายในงานครั้งนี้ Eton Group ได้เป็นตัวแทนของ 2 ชุดแต่งรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าจากญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ชุดแต่งในตำนาน “Black Pearl” ชุดแต่งที่มีดีไซน์สปอร์ต ดึงความเท่ของรถแต่งละคันขึ้นมาให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ชุดแต่งนี้เหมาะสำหรับรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ MPV อย่าง Alphard Vellfire และ รถอเนกประสงค์ขนาดกลาง Mini MPV Step Wagon/ Voxy / Noah รวมถึง รถ SUV สไตล์สปอร์ต อย่าง Crown Sport SUV / HARRIER และชุดแต่งแบรนด์น้องใหม่ ที่มาแบรนด์ตัวครั้งแรกของโลกในงานนี้ “WABI” ที่มีคอนเซปความเรียบง่ายแต่ดูดีแบบธรรมชาติ แต่งมาโชว์ในเวอร์ชั่นเต็มกับรถอเนกประสงค์ MPV อย่าง Alphard

ภายในงาน Eton Group ยังขนขบวนกองทัพรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าสุดหรูอีกมากมาย หลากหลายรุ่น พร้อมด้วยโปรฯ พิเศษซื้อรถภายในงานรับฟรีชุดแต่ง Black Pearl / WABi กันไปเลย และอีตั้นเราเองมีสต็อกรถจำนวนมาก พร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าที่จองได้ทันที ซึ่งงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ ผู้บริโภคยังคงให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจ Eton Group ทำให้งานครั้งนี้ สามารถปิดยอดขายได้เกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ที่ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จค่ะ”

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ