5 ข้อดีซื้อรถมือสองออนไลน์ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่ CARSOME Share this

5 ข้อดีซื้อรถมือสองออนไลน์ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่ CARSOME

Nirin P.
โดย Nirin P.
โพสต์เมื่อ 14 November 2565

จะซื้อรถมือสองต้องที่ไหน จะมั่นใจได้อย่างไรว่ารถที่เราเลือกนั้นได้คุณภาพ?


ปัจจุบันเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกซื้อรถมือสองสักคัน นอกจากติดต่อตัวแทนจำหน่ายหรือผู้ขายโดยตรงแล้ว เรายังสามารถเลือกซื้อรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่จะมั่นใจได้อย่างไร เมื่อไม่ได้พบผู้ขายโดยตรง วันนี้เราจะพาไปรู้จักอีกหนึ่งแพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ช่วยให้การซื้อ-ขายรถยนต์มือสองในปัจจุบันสะดวกสบายยิ่งขึ้น นั่นก็คือ CARSOME ที่มาพร้อมบริการแบบครบวงจร เสมือนคุณเดินเลือกซื้อรถในโชว์รูม และความน่าเชื่อถือที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้ เมื่อออกรถมือสองที่นี่

 

ลูกค้าที่ซื้อรถกับ CARSOME จะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ด้วยการบริการสุดพิเศษและคุ้มค่า ยกระดับมาตรฐานใหม่ในการซื้อ-ขายรถมือสองดังนี้

สิ่งที่พิเศษกว่าเมื่อซื้อรถมือสองที่ CARSOME 

1. รถมือสองทุกคันการันตีคุณภาพผ่านการตรวจเช็กและปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน

นับเป็นการปฏิวัติวงการรถมือสองอีกครั้งเมื่อ CARSOME ได้ก่อตั้ง CARSOME Certified Lab ศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เมื่อรถมือสองเดินทางมาถึง CARSOME สิ่งแรกเลยจะต้องถูกตรวจสอบสภาพและซ่อมบำรุงทุกคันก่อนที่จะนำไปจำหน่าย เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่า รถยนต์มือสองที่ CARSOME รับประกันคุณภาพ (CARSOME Certified) ที่ซื้อไปไม่เคยผ่านการชนหนัก น้ำท่วม หรือไฟไหม้ สภาพพร้อมใช้งานเกือบจะเรียกว่าเหมือนใหม่เลยก็ว่าได้

2. ราคาโปร่งใส ตามที่แจ้งผ่านหน้าเว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

เชื่อว่าผู้ซื้อรถมือสองหลายคนต้องเคยหลงเชื่อคำโฆษณาผ่านหน้าเว็บไซต์หรือสื่อโซเชียลต่างๆ ว่ารถคันนั้นราคาดี คันนี้ราคาถูก แต่เมื่อตกลงทำการซื้อขาย อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นมานอกเหนือจากที่แจ้ง แต่หากซื้อรถที่ CARSOME คุณจะมั่นใจได้เลยว่า ราคารถทุกคัน รวมทุกค่าใช้จ่ายแล้ว อาทิ ค่าภาษี, การรับประกันสูงสุด 2 ปี, ค่าแรงการตรวจและปรับสภาพรถยนต์, ค่าธรรมเนียมการสมัครสินเชื่อ และค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ที่สำคัญคุณสามารถเข้าไปเลือกรถที่ถูกใจก่อนได้ที่ www.carsome.co.th/buy-car และนัดทดลองขับในศูนย์บริการสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย

3. รถรับประกันสูงสุดถึง 2 ปี แถมการันตีคืนเงินใน 30 วัน

ตอกย้ำความมั่นใจได้อีกเมื่อคุณออกรถกับ CARSOME เพราะเขารับประกันสูงสุด 2 ปีเต็ม ซึ่งเป็นโปรโมชันพิเศษสำหรับรุ่นรถที่ร่วมรายการ โดยโปรโมชันรับประกัน 2 ปีจะสิ้นสุดภายในวันที่ 31 ธ.ค. 2565 นี้เท่านั้น  และถ้าหากพบปัญหาในการใช้งาน หรือรู้สึกว่ารถคันนี้ยังไม่เหมาะกับการขับขี่ของเราเท่าไร ก็สามารถขอเข้ามาคืนเงินภายใน 30 วันได้ทันที

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

4. พบทางเลือกที่หลากหลายในการซื้อรถมือสอง

ไม่เพียงการซื้อขายผ่านหน้าเว็บไซต์ แต่ที่ CARSOME ยังช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อรถมือสองในแบบที่ต้องการได้หลากหลาย ตั้งแต่เริ่มค้นหารถมือสองผ่านเว็บไซต์ carsome.co.th หรือแอปพลิเคชัน CARSOME จากนั้นนัดทดลองขับได้ทั้งที่บ้านหรือศูนย์บริการใกล้บ้าน โดยจะมีที่ปรึกษาการขายคอยช่วยเหลือและแนะนำ ให้ข้อมูลอย่างละเอียด จะเลือกมาออกรถที่ศูนย์บริการหรือให้ CARSOME จัดส่งรถไปให้ถึงบ้านก็ได้เช่นกัน

5. ดูแล แนะนำทุกขั้นตอนจนคุณได้เป็นเจ้าของรถ

หมดปัญหาเรื่องกวนใจในการซื้อ-ขายรถมือสอง CARSOME ช่วยจัดการให้ง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมเอกสารต่างๆ ไปจนถึงการดำเนินการกับหน่วยงานต่างๆ อย่างครบถ้วนทั้งการขออนุมัติสินเชื่อ, การโอนกรรมสิทธิ์ และดำเนินการเรื่องภาษี เพื่อมอบความประทับใจตลอดการซื้อ-ขายรถมือสองตั้งแต่ต้นจนจบ และถึงแม้ว่า สุดท้ายลูกค้าจะตัดสินใจไม่ซื้อหรือขายรถ ทาง CARSOME จะไม่คิดค่าบริการใดๆ เพิ่มเติมอีกด้วยครับ

3 ขั้นตอนการซื้อรถมือสองง่ายๆ ที่ CARSOME

●  ค้นหาและจอง ง่ายมากๆ แค่คลิก www.carsome.co.th/buy-car เพื่อไปเลือกรถยนต์คันที่ต้องการและจองรถพร้อมชำระค่าธรรมเนียมการจองที่ขอคืนได้เต็มจำนวน เพื่อล็อครถคันที่ชอบไว้

●  นัดทดลองขับฟรี เมื่อกรอกรายละเอียดเบื้องต้นทางออนไลน์เรียบร้อย เจ้าหน้าที่จาก CARSOME จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันข้อมูลและนัดหมายการทดลองขับ

●  ออกรถคันใหม่ได้ทันที หลังจากตัดสินใจซื้อรถคันที่ต้องการแล้ว CARSOME จะจัดการเรื่องเอกสารทั้งหมดโดยที่คุณไม่ต้องมาถึงศูนย์บริการ แค่รอรับอยู่ที่บ้านหรือไปที่ศูนย์บริการใกล้บ้านก็ได้เช่นกัน โดยสามารถชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ ได้ตามที่บริษัทจัดให้

พิเศษส่งท้ายปี! รับโปรจัดใหญ่เมื่อซื้อรถมือสองกับ CARSOME ตั้งแต่ 16 พ.ย. 65 - 29 ธ.ค. 65 นี้!

หากคุณคืออีกหนึ่งคนที่กำลังหามองหารถมือสอง คุณภาพดี ผ่อนสบาย พร้อมการรับประกันสูงสุด 2 ปีเต็ม วันนี้เรามีโปรโมชันดีๆจาก CARSOME มาบอกต่อ! เพราะตอนนี้ CARSOME ขอมอบความคุ้มค่าส่งท้ายปีกับ CARSOME Mega Sale โปรจัดใหญ่ ลดสนั่นส่งท้ายปี โปรโมชันที่ CARSOME พร้อมจัดหนัก จัดใหญ่ จัดให้ไม่มียั้งไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.79%, ออกรถ 0 บาท หรือเลือกรับ ส่วนลดสูงสุด 33,000 บาท พร้อมส่วนลดจัดหนักจากพันธมิตร สูงสุดถึง 60% พร้อม ฟรี! ของแถมจัดเต็มอีกหลากหลายรายการและสิทธิ์พิเศษ ลุ้นรับทอง 1 บาทถึง 6 รางวัล!

รวมข้อเสนอแคมเปญ CARSOME Mega Sale 16 พ.ย. 65 - 29 ธ.ค. 65

คุ้มที่ 1: ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.79% เมื่อสมัครสินเชื่อรถกับลีสซิ่งกสิกรไทย

หรือเลือกรับข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ 

  • ออกรถ 0 บาท

  • ส่วนลดสูงสุด 33,000 บาท

  • ฟรี! ส่งรถทั่วประเทศ

  • ฟรี! ประกันรถยนต์

คุ้มที่ 2: ฟรี! ขยายระยะเวลารับประกัน 2 ปี หรือ 40,000 กม.

คุ้มที่ 3: ฟรี! บัตรเติมน้ำมัน OR มูลค่า 1,000 บาท

คุ้มที่ 4: ฟรี! ตรวจเช็กรถ 35 รายการ พร้อมส่วนลดสินค้าและบริการจาก FIT Auto

คุ้มที่ 5: ล้างรถแพ็กเกจแพลทินัมราคาพิเศษ! จาก Wizard เพียง 160 บาท

คุ้มที่ 6: ส่วนลดจัดหนัก 60% แพ็คเกจขัดเคลือบสีรถด้วย Duo Layer จาก Poli-chem

คุ้มที่ 7: ส่วนลด 10% สินค้าทั้งเว็บไซต์ จาก Trapo 

พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่! ทอง 1 บาทถึง 6 รางวัล

นอกจากความคุ้มค่าของ 7 โปรโมชันจัดหนักจาก CARSOME แล้ว ลูกค้าที่ซื้อและรับรถตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. 65 - 29 ธ.ค. 65 ยังมีสิทธิ์ ลุ้นรับทอง 1 บาทถึง 6 รางวัล คุ้มขนาดนี้ รีบมาจองรถคันที่ใช่และรับสิทธิ์พิเศษกันเลย!


*ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: CARSOME Mega Sale Promotion


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ