หนุ่มแต่งตัวดี แอบขโมยไฟร้านซักผ้า ไปชาร์จรถ 7 ชม. Share this

หนุ่มแต่งตัวดี แอบขโมยไฟร้านซักผ้า ไปชาร์จรถ 7 ชม.

Champ Autospinn
โพสต์เมื่อ 25 May 2566

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Smartwach 24 โพสต์ลงในหน้าส่วนตัว โดยเนื้อหาระบุถึงหนุ่มแต่งตัวดี แอบขโมยไฟในร้านซักผ้า ไปชาร์จรถ 7 ชม.


ในเนื้อหา เจ้าของโพสต์ระบุว่า "ขับรถดูดี,หน้าตาดูดี,แต่งตัวดูดี ไม่ได้การันตีความมีจิตสำนึกที่ดี เคสนี้ขโมยชาร์จไฟรถยนต์เป็นเวลา 7 ชั่วโมง เหตุเกิดที่บางแสน"

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่บางแสน จังหวัดชลบุรี จากกล้องวงจรปิด จะเห็นว่ามีชายใส่เสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ เดินถือสายชาร์จเข้ามาในร้านซักผ้า

จากนั้นชายคนดังกล่าว ได้ใช้สายชาร์จเสียบเข้ากับปลั๊กไฟของร้าน และโยนปลายสายอีกด้านออกไปนอกร้าน ก่อนที่จะเดินออกนอกร้านเพื่อไปเอารถ

ไม่นานชายคนดังกล่าวได้ขับรถมาจอดเทียบด้านข้าง แล้วเดินลงจากรถเพื่อนำสายชาร์จเสียบเข้ากับเต้ารับของตัวรถ ก่อนที่จะเดินมานั่งรออย่างใจเย็น

ชมคลิปเต็มได้ที่นี่

อัปเดตข่าวรถยนต์ ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ไปกับ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสอง ทุกรุ่น ทุกแบบ ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน ดูรายละเอียด และราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถ One2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ