เผยโฉม Maserati MCXtrema รถแข่งรุ่นล่าสุด ขุมพลัง 730 แรงม้า Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

เผยโฉม Maserati MCXtrema รถแข่งรุ่นล่าสุด ขุมพลัง 730 แรงม้า

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 22 August 2566

มาเซราติ เปิดตัว “MCXtrema” รถแข่งทรงพลังรุ่นล่าสุดสู่สายตาคนทั่วโลกเป็นครั้งแรก งานเดอะเควล (The Quail) มหกรรมรถยนต์ที่จัดขึ้นทุกฤดูร้อนที่แหลมมอนเทอเรย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยจะเป็นรถที่ใช้เฉพาะในสนามแข่งเท่านั้น ไม่ได้รับอนุญาตให้วิ่งบนถนนทั่วไป รถแข่งทรงพลังรุ่นนี้ให้พละกำลังมหาศาลถึง 730 แรงม้า และสะดุดตาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นกว่าใคร จำนวนจำกัดเพียง 62 คันเท่านั้น


Maserati MCXtrema จำนวนจำกัด 62 คัน

รถแข่งทรงพลังจากค่ายตรีศูลรุ่นนี้เป็นซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ไม่เหมือนใครและผลิตขึ้นเพียง 62 คันเท่านั้น มาเซราติฉีกกฎการออกแบบใหม่ โดยออกแบบสำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่มที่ให้ความสำคัญกับสมรรถนะ และดีไซน์ที่โดดเด่น หรูหราซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ที่ผลิตในอิตาลีเท่านั้น และแน่นอนว่าจะต้องให้ประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือระดับตามแบบฉบับของยนตรกรรมจากค่ายตรีศูล

เผยโฉม Maserati MCXtrema รถแข่งรุ่นล่าสุดจากค่ายตรีศูล ขุมพลัง 730 แรงม้า

ในฐานะรถแข่งที่ทรงพลังที่สุดของมาเซราติ Maserati MCXtrema เป็นรถที่โดดเด่นในทุกด้าน ทั้งดีไซน์ที่รังสรรค์มาเพื่อนักสะสมตัวยง และเพื่อลูกค้าที่รักในแบรนด์อย่างเหนียวแน่นที่ต้องการจะเพิ่ม “ของเล่น” ใหม่อีกคันหนึ่งเข้ามาในโรงรถของพวกเขา และรถรุ่นดังกล่าวเป็นรถแข่งที่จะได้ใจคนในสนามแข่งมากที่สุดในการทดสอบวิ่งแบบส่วนตัว

Maserati MCXtrema ด้านหน้าตรง

สุดยอดรถแข่งสัญชาติอิตาลีคันนี้เกิดขึ้นจากการผสานความสร้างสรรค์กับวิศวกรรมยานยนต์อันยอดเยี่ยมของเซนโทร สไตล์ (Centro Stile) และทีมวิศวกรของมาเซราติ และเป็นยนตรกรรมซึ่งสะท้อนความปรารถนาที่จะสร้างสรรค์รถแข่งที่มีสมรรถนะสูง สามารถสื่อถึงตำนานอันยิ่งใหญ่ของ มาเซราติ เอ็มซี 12 (Maserati MC12) ในการแข่งขันระดับโลก รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับการผลิตรถแข่งในอนาคตของมาเซราติอีกด้วย

Maserati MCXtrema ภายใน

Maserati MCXtrema มุมบนหลังคา

MCXtrema สะท้อน DNA มาเซราติ

ดาวิด กราสโซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของมาเซราติ กล่าวว่า “Maserati MCXtrema ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยจุดประสงค์ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์สุดพิเศษที่จะสร้างมิติใหม่ให้กับรถแข่งของเรา เราพัฒนาโครงการนี้มาเพื่อลูกค้าเฉพาะกลุ่มที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งในจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ดีไซน์ใหม่ ๆ ไปจนถึงสมรรถนะที่เหนือความคาดหมาย MCXtrema จะเป็นรถที่สะท้อนจิตวิญญาณแห่งความเป็นรถสปอร์ตที่เป็นดีเอ็นเอของมาเซราติ เป็นการประกาศให้โลกได้ทราบถึงแนวทางใหม่ของแบรนด์ของเรา เป็นสุดยอดแห่งการผลิตยนตรกรรมและเครื่องยนต์สุดล้ำที่โดดเด่นกว่าใคร และแน่นอนว่าต้องมีสมรรถนะที่เยี่ยมยอดด้วย”

Maserati MCXtrema ด้านท้าย

บทความที่น่าสนใจ : ภาษีรถยนต์ไฟฟ้า 2566 ต้องจ่ายปีละเท่าไร

                            : อบรมต่อใบขับขี่ ออนไลน์ ทำยังไงบ้าง (อัปเดตล่าสุด)

                            : ต่อใบขับขี่ ไม่ต้องจองได้ไหม ใช้เวลาเท่าไร

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ