Toyota Camry 2025 คอนเฟิร์มยกระดับการขับเคลื่อน AWD แบบ Hybrid Share this

Toyota Camry 2025 คอนเฟิร์มยกระดับการขับเคลื่อน AWD แบบ Hybrid

Sunuttinee Phumbanyen
โดย Sunuttinee Phumbanyen
โพสต์เมื่อ 10 November 2566

Toyota เปิดตัวทีเซอร์โดยกล่าวว่า Camry 2025 ใหม่นี้ เตรียมยกระดับไปอีกขั้น พร้อมกับออกมายืนยันว่า นี่จะเป็นครั้งแรกที่ Camry จะมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนแบบ AWD Hybrid 


Toyota Camry 2025 คอนเฟิร์มยกระดับการขับเคลื่อน AWD แบบ Hybrid

จะบอกว่าเป็นรุ่นขวัญใจแฟน Toyota ก็ไม่น่ามีใครเถียง ซึ่งล่าสุดทาง Toyota ได้นำ Camry 2025 ออกมาเคลื่อนไหว โดยมีการนำออกมาขับทดสอบแต่มีสติกเกอร์แร๊ป Cover ไว้ เราจึงสามารถจินตนาการรูปแบบของบอดี้ผ่านสัดส่วนที่โค้งเว้าได้พอสมควรถึงแม้ว่ารายละเอียดจะยังไม่ชัดเจนก็ตาม โดยที่ทาง Toyota กล่าวว่า "Toyota Camry 2025 ใหม่นี้ จะเป็นการยกระดับสู่จุดมุ่งหมายใหม่แบบเต็มสูบ ที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนแบบ AWD Hybrid ครั้งแรกใน Camry อีกด้วย" 

Toyota Camry 2025 (1)

ครั้งแรกกับลูกผสม All Wheel Drive + Hybrid 

จากภาพดังกล่าวที่เห็นโครงสร้างและรายละเอียดของตัวถัง สามารถคอมเฟิร์มได้อย่างชัดเจนเรื่องแรกคือ Day Time Running Light ได้รับการดีไซน์ใหม่ ที่ดูละม้ายคล้ายกับไฟ LED บนเรือนร่างของ Prius รุ่นใหม่ล่าสุด และเมื่อพิจารณาจากสายตาแบบเผินๆ จะเห็นได้ว่าความสูงและความกว้างของตัวถังดูจะเพิ่มมากขึ้น สังเกตุได้จากซุ้มล้อที่นูนออกมามากกว่าเดิม อีกเรื่องก็คืออย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ Toyota Camry จะมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนแบบ AWD Hybrid 

Toyota Camry 2025 (2)

และแน่นอนว่าลูกค้าสามารถที่จะเลือกได้ว่าจะเอาระบบ AWD หรือไม่ แต่สำหรับ Hybrid นั้นไม่สามารถเลือกได้ ซึ่งจริงๆ แล้วลูกผสมแบบนี้จะอยู่ในรุ่นพรีเมียมอย่าง Toyota Crown และคาดว่าสำหรับ Toyota Camry จะมาพร้อมกับขุมพลัง V6 ขนาด 3.5 ลิตร 305 แรงม้า ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่มีอยู่ในรุ่น Crown แต่อย่างไรก็ตามเราจะได้ทราบข้อมูลทั้งหมดพร้อมกันอีกทีในสัปดาห์หน้า         

ทั้งหมดทั้งมวลเราอาจมองได้ว่า Toyota กำลังพยายามที่จะรักษาความนิยมของ Camry ไว้ เราอาจจะเห็นความสามารถบางอย่างของ Subaru ที่ใช้ในการสร้าง WRX ในรุ่นใหม่ผสมผสานกับความเป็น Camry ให้ดูทันสมัย และแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะให้กลายเป็นรถยนต์ที่ขายดีที่สุด และรักษาฐานแฟนของพวกเขาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ     

Toyota Camry 2025 VS 2022 (1)

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ