เปิดตัว Ducati Diavel 1260 Black & Steel และ Hypermotard 950 SP ใน Motor Expo 2021 Share this

เปิดตัว Ducati Diavel 1260 Black & Steel และ Hypermotard 950 SP ใน Motor Expo 2021

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 03 December 2564

ดูคาติ ประเทศไทย เดินหน้าสู่ศักราชใหม่ ฉลองครั้งแรก Ducati in Motor Expo ดึงดูดเหล่าไบค์เกอร์กับ Ducati World Premiere 2022 เผยโฉมในไทยเป็นที่แรก 3 รุ่น พร้อมเปิดตัว 2 รุ่นใหม่ Diavel 1260 Black & Steel และ Hypermotard 950 SP


Ducati Motor Expo 2021

ดูคาติ ประเทศไทย ชวนเหล่าดูคาทิสต้าร่วมฉลอง Ducati in Motor Expo ครั้งแรก และร่วมฉลอง Ducati World Premiere 2022 ที่นำมาเผยโฉมให้เหล่าไบค์เกอร์ในประเทศไทยได้ชื่นชมเป็นที่แรกในโลก ถึง 3 รุ่น นำโดย Panigale V2 Troy bayliss ฉลองตำนานความสำเร็จของนักแข่งชื่อดัง “ทรอย เบย์ลิสส์” Ducati Scrambler 1100 Tribute PRO รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี และ Ducati Scrambler Urban Motard สุดยอดความคลาสสิกของไอคอนอิตาเลียน พร้อมเอาใจเหล่าดูคาทิสต้าด้วยการเปิดตัวบิ๊กไบค์อีก 2 รุ่นใหม่ Diavel 1260 Black & Steel และ Hypermotard 950 SP โดยเตรียมแคมเปญและข้อเสนอพิเศษสุดคุ้มไว้ต้อนรับเหล่าไบค์เกอร์กับเงื่อนไขแบบแมนๆ ที่ชวนให้ต้องจัดในปีนี้เท่านั้น

 

 

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า “เพื่อฉลองครั้งแรกของการร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 หรืองาน Motor Expo 2021 จะเป็นครั้งแรกที่ ดูคาติ ประเทศไทย ได้มีโอกาสเจอเหล่าดูคาทิสต้า และพี่ๆ น้องๆ เหล่าไบค์เกอร์ แบบเต็มๆ หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งภายใต้คอนเซปต์  “Ducati x Audi Brand Integration” เชื่อว่าจะเป็นอีกปรากฏการณ์สำคัญแห่งวงการยนตรกรรมที่น่าจดจำ

ทุกคนที่มาบูธของดูคาติในงานนี้จะได้มีความสุขกับสุดยอดแห่งเทคโนโลยีโลกยนตรกรรมพรีเมียมของทั้งแบรนด์ Ducati และ Audi โดยไฮไลท์เด่นของดูคาติ คือ 3 รุ่น Ducati World Premiere 2022 ที่เผยโฉมในไทยเป็นที่แรกในโลก และ อีก 2 รุ่นใหม่ และ 7 รุ่นยอดนิยม จัดมาให้ลูกค้าได้มีอิสระในการเลือกเพื่อนคู่ใจคันใหม่ ไปเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งในเดือนสุดท้ายของปี 2564 เป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลแห่งความสุข ดูคาติ ได้เตรียมข้อเสนอพิเศษและแคมเปญโดนๆ ให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์ดูคาติได้อย่างง่ายดายมากขึ้น”  

 

 

มาร์โค บิออนดิ รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของดูคาติประจำตลาดเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ครั้งแรกของงาน Motor Expo ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม ดูคาติ ไม่รีรอที่จะสร้างเซอร์ไพรส์และความคึกคักให้กับวงการยานยนต์ โดยได้นำ Ducati World Premiere 2022 ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองตำนานความสำเร็จระดับโลกของดูคาติ มาเผยโฉมต่อสาธารณชนเป็นที่แรก ก่อนเริ่มวางตลาดทั่วโลกในต้นปีหน้า

 

ประกอบด้วย Panigale V2 Bayliss 1st championship 20th anniversary ซุปเปอร์ไบค์เร้าใจสายสปอร์ตรุ่นฉลองแชมป์ครบรอบ 20 ปี ของนักแข่งชื่อดังอย่าง ทรอย เบย์ลิสส์ มาพร้อมกับลวดลายเดียวกันกับ Ducati 996R ที่คว้าชัยในครั้งนั้น แถมเพิ่มความพิเศษให้กับสมรรถนะของรถไปอีกขั้น ด้วยโช็คอัพ Ohlins ทั้งหน้าและหลัง พิเศษด้วยแผงขออลูมิเนียมสุดหรู และยังคงความมีคุณค่าด้วยการตอกเลข Runing numbered แบบยิงเลเซอร์เข้าไปอีกด้วย”    

 

พร้อมต้อนรับไบเกอร์สายลุยฝุ่นกับ Ducati ในตระกูล Scrambler กับ Brand Heritage สุดคลาสสิกในดวงใจของเหล่าไบค์เกอร์ที่ชื่นชอบไอคอนดีไซน์สายอิตาเลียน คือ Ducati Scrambler 1100 Tribute PRO ที่ผลิตขึ้นเป็นรุ่นพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี นับตั้งแต่ Scrambler รุ่นแรกเริ่มปรากฏในปี 1971 พร้อมสีพิเศษอย่าง “Giallo Orca” ที่ใช้ใน Model รุ่น 450 Desmo mono และ 750 sport อีกด้วย

 

อีกทั้งทาง Ducati เองยังเลือกใช้ Logo อย่าง Ducati Logo 70S ที่พาเราย้อนกลับไปในสมัยยุค 70 ได้อย่างคลากสิคและลงตัว ถือเป็นไอคอนโมเดลที่บอกเล่าความสำเร็จของการพัฒนาเทคโนโลยีสองสูบแบรนด์แรกที่วางจำหน่ายในปี 1971 ได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วย Ducati Scrambler Urban Motard กับดีไซน์ทันสมัย แหวกแนว ด้วยคอนเซบป์ “City Rebel” กล้าที่จะยืนหยัดบอกถึงความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใคร พร้อมลวดลายกราฟฟิตี้สีดำบนตัวถังที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากศิลปินกราฟฟิตี้ระดับโลก ตัดด้วยสีแดง GP19 อันเป็นเอกลักษณ์ที่ใช้ใน Moto GP ยกระดับความซ่าส์ และเร้าใจ ในสไตล์ของอิตาเลียนแบรนด์ให้มีความเด่นชัดมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับ บิ๊กไบค์ 2 รุ่นใหม่ ที่ ดูคาติ ประเทศไทย ได้นำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน  Motor Expo และมั่นใจจะเป็นอีกแม่เหล็กสำคัญในการดึงดูดใจเหล่าไบค์เกอร์ ซึ่งเป็นรุ่นที่คว้ารางวัล Red dot design มาแล้ว อย่างรถครูเซอร์จอมพลัง Diavel 1260 Black & Steel เป็นรุ่นพิเศษที่เพิ่มเติมความโดดเด่นด้วยเฟรมสีเหลือง พาร์ทสีเหลือง และคาดลายกราฟฟิคสีเหลือง เป็นการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากคอนเซปต์ Diavel “Materico” ในราคาเพียง 1,089,000 บาท และ Hypermotard 950 SP ซึ่งได้รับการปรับปรุงรูปโฉมใหม่เล็กน้อยด้วยการเพิ่มสีสันให้กับชุดแฟริ่งข้าง มีการใช้สีแดงที่เป็นเอกลักษณ์อยู่

 

แต่ที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือ แถบสีขาวที่ปรากฏคำว่า SP อยู่นั่นเอง อีกทั้งช่วงท้ายก็ยังมีการเสริมลวดลาย Hypermotard 950SP ห้อยไว้ด้วย ความน่าสนใจในรุ่นนี้ คือ มีการปรับปรุงระบบส่งกำลัง ปรับปรุงการเข้าเกียร์ โดยเฉพาะเกียร์ว่างเวลาจอดรถ นอกจากนี้ก็ยังมีการปรับเปลี่ยนเกียร์บ็อกซ์ใหม่ และมาพร้อมกับระบบกันสะเทือนจาก Ohlins ล้อฟอร์จ Marchesini น้ำหนักเบา และระบบ Quick Shift EVO ส่วนสีสันลายกราฟิคก็จะเป็นสีแดง สีชาร์โคลและสีขาวผสมกัน โดยเปิดราคาสุดคุ้มเพียง 695,000 บาท เท่านั้น 

 

ดอม เหตระกูล กรรมการบริหาร บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน กล่าวว่า “นอกจากการเปิดตัวรถรุ่นใหม่แล้ว  ในงาน Motor Expo 2021 ดูคาติ ประเทศไทย ยังได้นำบิ๊กไบค์ที่ตกแต่งด้วยชุดแต่งแบบจัดเต็มมาร่วมสร้างความคึกคักให้เร้าใจขึ้นไปอีกกับ 7 รุ่นฮอต ได้แก่ Hypermotard 950 RVE, ICON DARK, DESERT SLED, Panigale V4 S, Multistrada V4 S, Streetfighter V4 และ Monster RED มั่นใจว่าทุกรุ่นจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบในการเดินทางของลูกค้าได้อย่างตรงใจ และสำหรับลูกค้าที่ชอบแบบ One Stop กับดีไซน์และของตกแต่งแบบโดนๆ ที่มาพร้อมในแต่ละรุ่น ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปตามหา ดูคาติ ก็จัดให้แล้ว โดนใจหรือไม่ มาพิสูจน์ มาดูรายละเอียดด้วยตนเองได้เลย  

 

 

ในงาน Motor Expo 2021 ดูคาติ ประเทศไทย เตรียมแคมเปญและข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าแบบสุดคุ้ม ซึ่งในส่วนการขาย ลูกค้าสามารถเลือกได้แบบสบายๆ ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญ Worry-free ดูแลรถใหม่ทุกคันด้วย Ducati Inclusive Service ฟรีค่าบำรุงรักษา 4 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 หรือแคมเปญดอกเบี้ย 0% สูงสุด 60 เดือน หรือจะเลือกดาวน์เริ่มต้น 0% สำหรับรถที่พร้อมส่งมอบภายใน 31 ธันวาคม 2564” (เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด)” 

ในส่วนแคมเปญบริการหลังการขาย ที่จัดมาเอาใจเหล่าไบค์เกอร์ ให้พร้อมออกทริปอย่างอุ่นใจและสบายกระเป๋า ไฮไลท์จะอยู่ที่ แคมเปญ “รีบบิด ไปเปลี่ยนแบต” ที่มอบลดพิเศษให้ถึง 30% และฟรีค่าติดตั้งเมื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกใหม่ โดยลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดหรือไม่สะดวกนำรถเข้ามาที่ศูนย์บริการ สามารถใช้ช่องทางออนไลน์สั่งซื้อผ่าน Facebook หรือ Line : Ducatithailand โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมผ่อน 0% ถึง 3 เดือน เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย และธนาคารยูโอบี ขณะที่ในส่วน Accessories ก็มีแคมเปญพิเศษมาเอาใจแบบสุดๆ เมื่อซื้อ Ducati Collection ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย และธนาคารยูโอบี ครบ 5,000 บาท สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นาน 3 เดือน หรือเมื่อซื้อครบ 10,000 บาท ก็สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นานสูงสุด 6 เดือน ทั้งนี้ ข้อเสนอพิเศษงาน Motor Expo เริ่มแล้ววันนี้ในงานและที่โชว์รูม Ducati ทั่วประเทศ จัดให้เป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ออกรถภายใน 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น 

 

นอกจากนี้ ยังเปิดเผยด้วย ว่า “ภายในเดือนธันวาคม 2564 นี้ ดูคาติ ประเทศไทย ยังมีแผนเปิดให้บริการโชว์รูมและศูนย์บริการ ดูคาติ สาขาราชพฤกษ์ ที่ครบวงจรทั้งงานขายและบริการหลังการขาย ด้วยพื้นที่ที่มากกว่า 300 ตรม. ช่องซ่อม 3 ช่อง มั่นใจว่าด้วยทำเลที่อยู่บนเส้นทางเดินทางท่องเที่ยว รวมถึงไป-กลับ บ้านและที่ทำงาน มาร์เก็ต หรือจุด Check in ดังๆ ที่นี่จะเป็นจุดนัดพบของพี่ๆ น้องๆ ไบค์เกอร์ และรองรับลูกค้าย่านฝั่งธนบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงนครปฐม ราชบุรี ได้อย่างสบายๆ 

ทั้งนี้ ดูคาติ ประเทศไทย ยังมีแผนเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการในจังหวัดขอนแก่น พัทยา เชียงใหม่ รวมไปถึง หาดใหญ่ เพื่อสร้าง Biker Community ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น” 

 

อ่าน รีวิว Ducati Multistrada V4S นี่แหละ Touring SuperBike ของจริง

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ