ส่อง 5 รถหรู มูลค่ากว่า 100 ล้าน เข้าฉาก MV เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง (MONEY) Share this

ส่อง 5 รถหรู มูลค่ากว่า 100 ล้าน เข้าฉาก MV เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง (MONEY)

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 09 February 2567

พาไปส่องรถหรูทั้ง 5 คันที่นำมาเข้าฉากใน MV ซิงเกิลใหม่ “เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง (MONEY)” เพลงร็อคซาวด์ดีไซน์ล้ำของแอ็คมี่- DoubleDeep ที่มีมูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท ทั้งไฮเปอร์คาร์-ซูเปอร์คาร์-   ลักซ์ชูรีคาร์ ไปดูกันว่ามีรถรุ่นไหนและราคาเท่าไหร่กันบ้าง


ส่อง 5 รถหรู มูลค่ากว่า 100 ล้าน 

McLaren 765LT 

McLaren 765LT รถซูเปอร์คาร์จากแดนผู้ดี ที่มีเพียง 765 คันในโลกเท่านั้น มาพร้อมดีไซน์ภายนอกมีลักษณะเหมือนยานอวกาศ มีน้ำหนักเบา การขับขี่ที่ดุดันจากเครื่องยนต์ V8 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ ทำให้มีพละกำลังสูงสุด 765 แรงม้า แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 800 นิวตันเมตร ภายในห้องโดยสารพื้นรถและเบาะใช้คาร์บอนไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบามาก ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 48 ล้านบาท

McLaren 765LT

Bentley Flying Spur First Edition W12

Bentley Flying Spur First Edition W12 รถตัวท็อปดีไซน์สุดล้ำสมัยได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากรถต้นแบบ EXP100 GT ขับเคลื่อน 4 ล้อ โดยมีเครื่องยนต์ W12 ขนาด 6.0 ลิตร มีพละกำลังสูงสุด 635 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 900 นิวตันเมตร ภายในห้องโดยสารนั่งได้สบายพร้อมด้วยวัสดุคุณภาพในระดับหรูหราประณีตผสมผสานระบบไฮเทคต่าง ๆ ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 25,990,000 บาท

 Bentley Flying Spur First Edition W12

Bentley Flying Spur V8

Bentley Flying Spur V8 รถซีดานสุดหรูระดับไฮคลาส มีดีไซน์ที่หรูหราผสมผสานความโฉบเฉี่ยวและความคล่องตัว ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ พละกำลังสูงสุด 542 แรงม้า และมีแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 770 นิวตันเมตร ภายในห้องโดยสารทำจากวัสดุคุณภาพสูงจากคาร์บอนไฟเบอร์ผสมผสานลายไม้หรูสุดคลาสสิก เบาะนั่งสามารถปรับนวด-ปรับอุณหภูมิได้ และออฟชั่นสุดว้าวอีกมากมาย ถือเป็นรถเก็บสะสมของคนรัก Luxury Car เนื่องจากรถรุ่นนี้ไม่มีการผลิตออกมาแล้ว ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 18 ล้านบาท

Bentley Flying Spur V8

Porsche 718 Cayman GT4

Porsche 718 Cayman GT4 รถสายหล่อแม้จะตัวเล็กแต่ขุมกำลังไม่เล็ก มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4.0 ลิตร NA flat-six มีพละกำลังสูงสุด 493 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร และมีการใช้วัสดุ Reinforced Plastic Carbon Fiber ความแข็งแกร่ง น้ำหนักเบา มาพร้อมหลังคาประทุนน้ำหนักเบาพับเก็บลงภายใต้ฝากระโปรงท้ายได้อย่างรวดเร็ว ภายในห้องโดยสารเรียบหรูดูแพงมาพร้อมกับวัสดุคุณภาพระดับ Premium ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 9 ล้านบาท

Porsche 718 Cayman GT4

Porsche Cayenne Platinum Edition

Porsche Cayenne Platinum Edition รถรูปทรงเท่พร้อมดึงดูดทุกสายตา ดีไซน์สุดประณีตและผสมผสานความหรูหรา มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Cayenne E-Hybrid มีพละกำลังสูงสุด 462 แรงม้า หรือ 340 กิโลวัตต์ แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 700 นิวตันเมตร ภายในห้องโดยสารดีไซน์ที่สัมผัสถึงความหรูหรา มาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่ง Aluminium Interior Package และชิ้นงานภายในสีเงิน Silver-Coloured Trims ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 8.9 ล้านบาท

Porsche Cayenne Platinum Editionบทความที่น่าสนใจ

อัปเดตข่าวรถล่าสุด ดูรีวิวรถยนต์ รีวิวรถมอเตอร์ไซค์ ทุกยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพ เช็คราคา ตารางผ่อน พร้อมเกาะติดข่าวสารรถยนต์ไฟฟ้า EV ได้ที่ Autospinn.com

ซื้อขายรถมือสองออนไลน์ ต้องที่ ตลาดรถมือสอง One2car ซื้อรถง่าย ขายรถไว ทั้งรถเก๋งมือสอง รถตู้มือสอง รถกระบะมือสอง ราคาดี ฟรีดาวน์ ผ่อนถูก คุณภาพพร้อมใช้งาน


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ